Một vị tướng Liên Quân siêu lỗi đang thống trị cả 3 máy chủ lớn nhất, khiến ADC cũng phải kinh ngạc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 30/08/2021

Sau khi được làm lại bộ chiêu thức, Astrid đang thống trị Liên Quân ở cả 3 server lớn nhất: Việt - Thái - Đài.

Được làm lại bộ kỹ năng và ra mắt chung 1 lượt với Lindis nhưng số phận của Astrid lại khác biệt hoàn toàn. Nếu như Lindis vẫn mất hút và không thấy tái xuất nhiều ở vị trí đi rừng thì Astrid đang là 1 trong những bá chủ đường Caesar và đặc biệt là đi rừng cùng khả năng càn lướt, hồi lại chiêu thức liên tục.

Một vị tướng Liên Quân siêu lỗi đang thống trị cả 3 máy chủ lớn nhất, khiến ADC cũng phải kinh ngạc! - Ảnh 1.

Astrid đang là tướng lỗi game nhất Liên Quân hiện nay

Hiện tại, Astrid đang là vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất nhì ở cả 3 máy chủ Liên Quân lớn nhất là Việt Nam, Đài và cả Thái. Theo đó, tại máy chủ Mặt Trời thì Astrid đang đứng đầu BXH tỷ lệ thắng với 58,5% - một con số cao đến khó tin.

Một vị tướng Liên Quân siêu lỗi đang thống trị cả 3 máy chủ lớn nhất, khiến ADC cũng phải kinh ngạc! - Ảnh 2.

Top 5 tướng đứng đầu BXH tỷ lệ thắng tại máy chủ Mặt Trời, Astrid đứng đầu cùng con số vượt trội

Còn thần rừng ADC của Team Flash trong lần mới đây "test tướng" Astrid đi rừng cũng phải thốt lên rằng "Quá lỗi game" trong suốt trận đấu sử dụng vị tướng này. Đó mới thấy Astrid đang mạnh và mất cân bằng đến thế nào sau khi được làm lại bộ chiêu thức.

Một vị tướng Liên Quân siêu lỗi đang thống trị cả 3 máy chủ lớn nhất, khiến ADC cũng phải kinh ngạc! - Ảnh 3.

Vừa chơi thử Astrid, ADC đã cực kỳ ngỡ ngàng trước khả năng hồi chiêu liên tục không khác gì lỗi game của vị tướng này

Vậy tại sao Astrid lại vượt ngưỡng sức mạnh khủng khiếp đến vậy, cùng tìm hiểu nhé!

Đầu tiên, Astrid được xem là siêu "ảo ma" vì nội tại mới của mình. Theo đó, nội tại sau khi được làm lại giúp mỗi đòn đánh thường của Astrid giảm thời gian hồi chiêu 1 và 2 đi 1 giây. Điều đáng nói là nó áp dụng lên tất cả mục tiêu, từ tướng cho đến lính/quái nên Astrid hồi chiêu liên tục không ngừng và việc này giúp Astrid cân bằng cả công lẫn thủ khi liên tục gây sát thương và nhận về lá chắn từ chiêu 2.

Chưa hết, chiêu cuối của Astrid cũng được buff sức mạnh đáng kể cùng khả năng linh hoạt hơn, gây ra sát thương chuẩn và nhận về hút máu 100% nên sẽ rất bá đạo nếu tung chiêu trúng nhiều kẻ địch.

Một vị tướng Liên Quân siêu lỗi đang thống trị cả 3 máy chủ lớn nhất, khiến ADC cũng phải kinh ngạc! - Ảnh 4.

Astrid đi rừng cực nhanh mà lại không hề tốn máu, là trùm của những giao tranh nhỏ 2v2, 3v3

Chừng đó lý do đã khiến Astrid trở nên quá mạnh mẽ và sẵn sàng đối đầu với mọi kèo đấu trên đường Caesar rồi. Tuy nhiên chuyện còn khủng khiếp hơn chính là Astrid đi rừng. Lợi thế với Bùa Xanh giúp giảm hồi chiêu, farm nhanh nên lượng tài nguyên và cấp độ cao của Astrid sẽ nhỉnh hơn và khiến vị tướng này càn lướt cực mạnh mà đối thủ khó lòng có thể chống đỡ.

Lối chơi hiệu quả nhất của Astrid cũng là semi-tank vừa chống chịu tốt nhưng gây sát thương cũng chẳng phải dạng vừa. Ở thời điểm hiện tại, khó lòng có một đấu sĩ/sát thủ hay xạ thủ nào có thể đương cự 1v1 với Astrid khi đi rừng cả. Ngoài ra, một số game thủ còn chơi Astrid theo thiên hướng sát thủ với lối chơi full sát thương và không ngoài dự đoán, chỉ 1 combo đơn giản là đã tiễn xạ thủ, pháp sư đối phương lên bảng đếm số mà không kịp trăng trối lời nào.

Có lẽ với chừng đó lý do là đủ để game thủ Liên Quân hiểu được Astrid đang bá đạo đến mức nào. Khả năng cao vị tướng này sẽ sớm bị "lên thớt" giảm sức mạnh trong bản cập nhật gần nhất mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm