Một thành viên nhóm nhạc "huyền thoại" Kpop khoe cảnh ăn một lúc 3 món Việt, còn cố viết đúng tên món phở bò yêu thích?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:44 20/07/2021

Ai mà nghiện đồ ăn Việt đến nỗi phải ghé nhà hàng ăn liền 3 món rồi chụp hình đăng story mới chịu?

Chuyện các ngôi sao Kpop yêu thích món Việt chắc chẳng còn xa lạ gì với netizen. Mới đây, một thành viên nữ thuộc nhóm nhạc "huyền thoại" của Kpop đã đi ăn tại một nhà hàng món Việt ở Hàn Quốc, sau đó còn chụp ảnh lại và đăng story để khoe với các fan.

Cô gái đó không ai khác chính là Qri - trưởng nhóm T-ARA. Thực đơn buổi chiều của cô gồm có cơm chiên thịt cua, chả giò và phở bò.

Cơm chiên thịt cua và chả giò trông ngon phết!

Điều khiến các fan "rần rần" chính là Qri còn rất có tâm khi đã đặt dấu tiếng Việt rõ ràng cho món phở bò (trong khi 2 món còn lại thì không). Điều này chứng tỏ cô yêu thích món đặc sản nổi tiếng của nước ta tới cỡ nào.

Một thành viên nhóm nhạc huyền thoại Kpop khoe cảnh ăn một lúc 3 món Việt, còn cố viết đúng tên món phở bò yêu thích? - Ảnh 2.

Phải viết đúng tên món phở bò mới chịu cơ!

Bình luận bên dưới một bài đăng, các fan Việt xôn xao:

- "Hết dịch qua Việt Nam em tình nguyện dẫn chị đi ăn hết mấy món này!"

- "Ở Hàn người ta chuộng phở nhỉ? Thấy ai cũng ăn quá trời luôn!"

- "Ban đầu còn tưởng các chị lén sang Việt Nam ăn, xong nghĩ lại thấy mình ngu ngốc ghê!"

- "Cái gì, một mình chị ăn hết nhiêu đây món á hả? Thôi em cứ tin là chị đi ăn với bạn trước nhé!"

Một thành viên nhóm nhạc huyền thoại Kpop khoe cảnh ăn một lúc 3 món Việt, còn cố viết đúng tên món phở bò yêu thích? - Ảnh 3.

Qri được biết đến là trưởng nhóm nhạc T-ARA nổi tiếng

Trước đó, không chỉ Qri mà nhiều thành viên T-ARA còn bày tỏ sự yêu thích đối với món ăn Việt. Các nàng từng qua nước ta không ít lần để ghi hình các chương trình, thậm chí còn mặc áo dài ngồi ăn món Việt ngon lành.

Một thành viên nhóm nhạc huyền thoại Kpop khoe cảnh ăn một lúc 3 món Việt, còn cố viết đúng tên món phở bò yêu thích? - Ảnh 4.

Các chị bày tỏ sự yêu thích với món bánh chuối "cộp mác" Việt Nam

Một thành viên nhóm nhạc huyền thoại Kpop khoe cảnh ăn một lúc 3 món Việt, còn cố viết đúng tên món phở bò yêu thích? - Ảnh 5.

Mặc áo dài ăn sập các món Việt trong một chương trình nọ

Nguồn: @qtfreet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm