Một nhân viên bị đâm trọng thương khi đang thu phí BOT

Thái Bình, Theo VOV 21:45 03/01/2021

Ngày 3/1, Trạm Thu phí BOT Ninh Xuân, đặt trên Quốc lộ 26, đoạn qua thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa gửi đơn trình báo cơ quan chức năng về việc một nhân viên của trạm bị hành hung khi đang làm việc.

Lúc hơn 22h đêm 2/1, anh Nguyễn Hữu K.N, nhân viên bảo vệ đang làm việc tại làn thu phí số 4, hướng Khánh Hòa lên Đắc Lắc thì một người đàn ông đi xe máy đến gây sự rồi đánh anh N.

Anh N bỏ chạy vào nhà điều hành gần đó nhưng người đàn ông này vẫn dùng xe máy đuổi theo rồi rút dao đâm anh N một nhát vào vùng ngực. Sau đó, người đàn ông này lái xe máy bỏ đi.

Anh N sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Được biết, người đàn ông tấn công nhân viên trạm thu phí là người dân địa phương.

Trạm Thu phí Ninh Xuân thu phí, hoàn vốn cho Dự án Nâng cấp mở rộng Quốc lộ 26, đoạn qua thị xã Ninh Hòa. Mấy tháng qua, trạm thu phí liên tục bị người dân địa phương phản đối, cản trở thu phí, thậm chí hành hung nhân viên của trạm.

Cuối tháng 8/2020, có 2 đối tượng đã bị Công an tỉnh Khánh Hòa bắt tạm giam để điều tra, xử lý về hành vi dùng đá tấn công nhân viên trạm./.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm