Trường nhà người ta: Cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đấu với Hàn Quốc tại bán kết ASIAD 2018

Mai Anh, Theo Trí Thức Trẻ 18:54 28/08/2018

Sinh viên của trường tỏ ra rất hào hứng với quyết định này.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội vừa có thông báo cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết ASIAD 2018 với Hàn Quốc.

Để tạo điều kiện cho sinh viên đang học tập tại trường tham gia cổ vũ Đội tuyển Việt Nam, được sự đồng ý và cho phép của Ban giám hiệu Nhà trường, Phòng công tác sinh viên thông báo cho sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy được nghỉ buổi chiều thứ Tư ngày 29/8.

Lưu ý: Sinh viên nghỉ học cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam với tinh thần đoàn kết, thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc. Sinh viên cổ vũ phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm trong và sau khi giải đấu kết thúc.

Trường nhà người ta: Cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đấu với Hàn Quốc tại bán kết ASIAD 2018 - Ảnh 1.

Một số hình ảnh ăn mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Olympic Syria trong trận tối qua của người hâm mộ nước nhà:

Trường nhà người ta: Cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đấu với Hàn Quốc tại bán kết ASIAD 2018 - Ảnh 2.
Trường nhà người ta: Cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đấu với Hàn Quốc tại bán kết ASIAD 2018 - Ảnh 3.
Trường nhà người ta: Cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đấu với Hàn Quốc tại bán kết ASIAD 2018 - Ảnh 4.
Trường nhà người ta: Cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đấu với Hàn Quốc tại bán kết ASIAD 2018 - Ảnh 5.

Olympic Việt Nam đã làm nên lịch sử

Trường nhà người ta: Cho sinh viên nghỉ học để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đấu với Hàn Quốc tại bán kết ASIAD 2018 - Ảnh 6.

Người hâm mộ xuống đường ăn mừng chiến thắng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm