Một nam nghệ sĩ đình đám Việt Nam dùng TikTok bị nghi là "hàng phake", nhưng cái kết lại khiến nhiều người bất ngờ!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:01 24/01/2022

Sau khi đăng tải một loạt video trên TikTok, nhiều người vẫn không thể tin nổi đây là kênh của nam nghệ sĩ đình đám này!

TikTok là nền tảng xem video ngắn thịnh hành nhất hiện nay. Với lượng người dùng đông đảo, TikTok đang ngày càng trở nên sôi động với những thử thách, trào lưu thú vị. Đặc biệt trong khi dịch Covid-19 đang có nhiều chuyển biến, mọi người thường ở nhà và sáng tạo các nội dung thú vị thay vì "la cà" như trước. Đây cũng là nền tảng mà nhiều nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên sử dụng để tương tác cùng người hâm mộ trong thời điểm này.

Nam nghệ sĩ đình đám Việt Nam dùng TikTok nhưng bị nghi là hàng phake và cái kết khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trên TikTok cũng không thể tránh khỏi việc nhiều nghệ sĩ bị giả mạo tài khoản khiến những người theo dõi họ không biết thực hư thế nào. Mới đây, một nam nghệ sĩ Việt Nam cũng gặp phải tình trạng trên.

Đó chính là nghệ sĩ Xuân Bắc.

Nghệ sĩ Xuân Bắc đăng tải video đầu tiên vào ngày 15/1, tức chỉ vừa được 1 tuần lễ. Tuy nhiên, không mấy ai dám tin anh lại chơi "Tóp Tóp" vì cách dựng video và bắt trend cực kỳ chỉn chu. Không mấy ai nghĩ một nghệ sĩ gần U50 lại có thể "điêu luyện" như vậy.

Nam nghệ sĩ đình đám Việt Nam dùng TikTok nhưng bị nghi là hàng phake và cái kết khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 2.

Kênh TikTok bị nghi là "phake" của nghệ sĩ Xuân Bắc

Sau một loạt các câu hỏi liệu đây có phải là tài khoản "phake" hay không, nam nghệ sĩ buộc phải lên tiếng và có clip giải thích trên kênh TikTok chính chủ của mình. Ngay lập tức, video này đã thu hút gần 8 triệu lượt xem, hơn 700K lượt thích và 6000 bình luận phấn khởi từ khán giả.

Video này đã thu hút gần 8 triệu lượt xem, hơn 700K lượt thích và 6000 bình luận

Cũng từ đây, kênh TikTok này tăng lượng người theo dõi lên con số khổng lồ. Chỉ sau một ngày đăng video đính chính, nam nghệ sĩ đã cán mốc hơn nửa triệu người theo dõi với tổng 2 triệu lượt like chỉ với 12 video. Sau video đó, nam nghệ sĩ cũng được cấp tick xanh rất nhanh chóng để tránh sự nhầm lẫn với các tài khoản giả mạo sau này.

Nam nghệ sĩ đình đám Việt Nam dùng TikTok nhưng bị nghi là hàng phake và cái kết khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 4.

Rất nhiều fan hâm mộ của nghệ sĩ Xuân Bắc hy vọng anh sẽ còn sáng tạo thêm nhiều nội dung hấp dẫn, hài hước trên nền tảng này trong tương lai.

https://kenh14.vn/mot-nam-nghe-si-dinh-dam-viet-nam-dung-tiktok-bi-nghi-la-hang-phake-nhung-cai-ket-lai-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-20220123200131075.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm