Sau gần nửa năm ra mắt, Apple mới tung ra video chứng minh sự "trâu bò" của iPhone 13, nó xịn xò cỡ nào?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 23/01/2022

Mặc dù đã ra mắt khá lâu, tuy nhiên Apple đang quyết định "hâm nóng" lại những thông tin từ chiếc iPhone này.

Apple vừa chính thức ra mắt thế hệ iPhone mới của mình vào tháng 9 vừa qua. Nếu như đúng định kỳ, 9/2022 Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt thế hệ iPhone mới của mình với tên gọi iPhone 14. Sau khi iPhone 13 ra mắt, nhiều người cho rằng sản phẩm này của Apple không có quá nhiều tính đột phá với thiết kế, cụm camera gần như giống 98% với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, những lý do này cũng không làm giảm đi sức hút của iPhone đối với người dùng, cũng như iFan.

Sau gần nửa năm ra mắt, Apple mới tung ra video chứng minh sự trâu bò của iPhone 13, nó thật sự xịn xò cỡ nào? - Ảnh 1.

Mặc dù đã ra mắt được nửa năm, tuy nhiên, mới đây, Apple lại chính thức tung ra 2 video quảng cáo mới để minh chứng cho sản phẩm iPhone 13 của hãng.

Đoạn video này Apple đang minh chứng cho sự bền bỉ của iPhone 13 khi máy liên tục va đập và có tác động ngoại lực như bị rơi, đập vào piano, rơi xuống nước, thậm chí bị giẫm lên. Đây là trường hợp khá bắt gặp nếu phụ huynh cho trẻ em cầm điện thoại. Đặc biệt, hãng còn nhắc lại tính năng "chống rung cho trẻ mới biết đi".

Apple chứng minh độ bền của iPhone 13

Đoạn video thứ hai, Apple lại đang chứng minh mức độ pin "trâu" của điện thoại. Trong video là cảnh cậu bé lái xe và quay phim lại bằng chính chiếc iPhone 13. Từ lúc chiều cho đến khi màn đêm buông xuống thành phố, chứng tỏ cậu bé đã quay video liên tục trong hàng giờ liền.

Và thời lượng pin "trâu" của dòng iPhone mới

iPhone 13 series đã liên tục góp phần đẩy doanh thu của Apple lập nhiều kỷ lục về doanh thu. Mặc dù đối diện với cuộc khủng hoảng thiếu chip trên toàn cầu tuy nhiên Apple đã vượt qua 20% thị phần của Samsung để trở thành nhà cung cấp điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới trong báo cáo mới nhất từ Canalys.

https://kenh14.vn/sau-gan-nua-nam-ra-mat-apple-moi-tung-ra-video-chung-minh-su-trau-bo-cua-iphone-13-no-xin-xo-co-nao-20220123160528905.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm