Một idol nhà SM tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:30 26/04/2023

Thông báo mới của SM về tình trạng sức khỏe của 1 idol khiến các fan lo lắng.

Sáng 26/4, cộng đồng fan Red Velvet lo lắng trước thông tin thành viên Joy tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe. Sau era Birthday kỷ niệm 8 năm ra mắt vào cuối 2022, hiện tại Red Velvet đang thực hiện World Tour R to V. Trong đêm diễn mới đây tại Singapore, tình trạng sức khỏe của Joy đã không ổn định và chỉ diễn được một phần show. Cuối cùng, SM đã có thông báo chính thức.

Một idol nhà SM tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe - Ảnh 1.

Joy (Red Velvet) sẽ tạm ngưng hoạt động

Nguyên văn thông báo của SM:

"Xin chào.

Chúng tôi muốn thông báo cho các bạn về sức khỏe của thành viên Joy và các lịch trình của cô ấy.

Gần đây Joy đã phải tới bệnh viện vì sức khỏe không tốt và nhận được lời khuyên từ nhân viên y tế rằng cần điều trị và ổn định dần thông qua việc tư vấn, thăm khám.

Vì vậy, Joy dự kiến sẽ nghỉ ngơi và cố gắng hồi phục thể trạng và tạm thời không tham gia các lịch trình.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng và mong các bạn thông cảm rằng quyết định này được đưa ra sau khi đã thảo luận kỹ lưỡng và cũng vì sức khỏe của Joy.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp Joy gặp lại người hâm mộ với sức khỏe tốt và sẽ thông báo tới các bạn ngay khi quyết định hoạt động của Joy được quyết định.

Xin cảm ơn!"

Cụ thể, sau quá trình thăm khám, Joy được đưa lời khuyên cần thời gian điều trị và ổn định sức khoẻ. Lịch trình World Tour dày đặc, luyện tập và chuẩn bị vất vả khiến Joy mất sức, lộ rõ vẻ mệt mỏi trên sân khấu R to V Singapore mới đây. Mặc dù sức khỏe không ổn định, trong nhiều đêm diễn, Joy vẫn live liên tục 18 ca khúc, thực hiện vũ đạo mạnh. Trong Red Velvet, cô nàng là nhân tố hút fan, có kỹ năng biểu diễn thu hút, ấn tượng nhất.

Một idol nhà SM tạm ngừng hoạt động vì lý do sức khỏe - Ảnh 3.

Joy và Red Velvet trong đêm diễn mới nhất, dù tươi cười nhưng nữ idol lộ rõ vẻ mệt mỏi

Trước mắt, Joy sẽ tạm thời ngưng hoạt động, không tham gia vào concert tại Nhật ngày 4/5 tới. Red Velvet tiếp tục chạy tour với đội hình 4 người. Người hâm mộ không khỏi lo lắng, mong Joy sớm hồi phục và các thành viên khác được đảm bảo sức khỏe.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày