Concert của Red Velvet tổ chức ở SVĐ có sức chứa quá nhỏ, SM lo sợ "gà nhà" không thể cháy vé?

Linh An, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:40 01/04/2023

Địa điểm tổ chức concert của Red Velvet đang khiến cộng đồng người hâm mộ không khỏi bất bình.

Mới đây, sau thời gian dài bị trì hoãn thì Red Velvet đã chính thức tổ chức world tour concert đầu tiên mang tên R to V. Thông tin này đã khiến cộng đồng người hâm mộ của girlgroup nhà SM tại nhiều quốc gia "đứng ngồi không yên", chờ đợi đến ngày được hội ngộ cùng thần tượng. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức concert của nhóm do SM lựa chọn lại đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Concert của Red Velvet tổ chức ở SVĐ có sức chứa quá nhỏ, SM lo sợ gà nhà không thể cháy vé? - Ảnh 1.

World tour concert của Red Velvet đang được nhiều người hâm mộ trông đợi

Cụ thể, các sân vận động tổ chức concert của Red Velvet được SM lựa chọn gây bất ngờ vì quá nhỏ, chỉ chứa được khoảng 3.000 - 5.000 khán giả. Điều này được coi là không hợp lý đối với một girlgroup đã hoạt động được hơn 9 năm và sở hữu lượng "fan cứng" nhất định như Red Velvet. Đặc biệt, ở một thị trường thu hút nhiều concert của những nhóm nhạc Kpop đình đám như Thái Lan, việc chỉ tổ chức ở sân với 3.500 chỗ (quy mô như 1 fanmeeting) khiến nhiều fan không khỏi bất bình.

Concert của Red Velvet tổ chức ở SVĐ có sức chứa quá nhỏ, SM lo sợ gà nhà không thể cháy vé? - Ảnh 2.

Địa điểm tổ chức concert của Red Velvet khó tin vì quá nhỏ

Đây không phải là lần đầu người hâm mộ phẫn nộ với cách làm việc của SM trong khâu tổ chức concert cho Red Velvet. Trước đó, khi các thành viên của nhóm và NCT Dream dính Covid-19, concert của boygroup nhà SM đã được công bố ngày tổ chức lại chỉ sau 2 tuần còn Red Velvet đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Concert của Red Velvet tổ chức ở SVĐ có sức chứa quá nhỏ, SM lo sợ gà nhà không thể cháy vé? - Ảnh 3.

Concert 2022 The ReVe Festival: Prologue của Red Velvet cũng từng bị hoãn vô thời hạn

Trước tình trạng này, cộng đồng fan Red Velvet đang kêu gọi SM thay đổi địa điểm tổ chức concert. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng vì đây là world tour đầu tiên của nhóm nên việc SM lựa chọn 1 địa điểm nhỏ sẽ an toàn hơn và dễ dàng đạt được tình trạng cháy vé.

Một số bình luận của netizen:

- Ở Thái mà book sân có 3.500 chỗ là nhỏ lắm luôn á, idol tôi là ca sĩ Thái mới hot gần 1 năm cũng bán được 5.000 vé rồi nói chi là Red Velvet.

- Cảm giác R to V tour lần này diễn ra rất vội vã, không có kế hoạch trước nên không book được sân. Concert đầu tiên của nhóm sau 4 năm mà SM làm ăn chán ghê!

- Có thể là lần đầu tiên tổ chức world tour nên chọn mấy địa điểm nhỏ cho an toàn, nhưng như này thì như fanmeeting ấy nhỉ?

- Book sân kiểu này là muốn fan đứng ngoài nghe nhạc đúng không? Chứ Red Velvet ít nhất phải sân hơn 10.000 chỗ chứ!

- Tôi không phải fan mà còn thấy 5.000 chỗ là quá ít đây, dù dạo này nhóm có hơi im nhưng vẫn thuộc hàng top girlgroup Gen 3 mà, cũng có lượng fan cứng nhất định mà.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14