Một idol Kpop phải tạm rời nhóm vì bị tố xúc phạm fan, nói xấu đồng đội và vô ơn với công ty

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 20/12/2018

Sự việc này khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc và công ty quản lý đã đưa ra thông báo chính thức.

Sau sự cố nữ thần Seolhyun (AOA) phải dừng hẳn màn trình diễn và được đưa ngay đến bệnh viện vì lí do sức khoẻ, công ty FNC Entertainment tiếp tục nhận chỉ trích vì thành viên Kwangjin của ban nhạc N.Flying bị người hâm mộ tố xúc phạm fan, nói xấu đồng đội và vô ơn với công ty.

Cụ thể là theo lời kể của người hâm mộ, Kwangjin thường xuyên bình phẩm về nhan sắc và từng gọi một fan nữ bằng từ ngữ rất khó nghe. Ngoài ra, anh còn bị tố vô ơn với công ty vì nói không thích ở trong N.Flying và sẽ rời đi nếu có cơ hội. Chưa hết, thành viên này đã hẹn hò, tán tỉnh fan từ lúc ra mắt và còn nói xấu 4 thành viên còn lại cho bạn gái nghe.

Một idol Kpop phải tạm rời nhóm vì bị tố xúc phạm fan, nói xấu đồng đội và vô ơn với công ty - Ảnh 1.

Kwangjin bị người hâm mộ tố xúc phạm fan nữ và bán đứng các thành viên trong N.Flying

Quá bức xúc vì những hành vi trên của Kwangjin, N.Fia (tên fandom của N.Flying) đã sử dụng MXH và tạo hashtag "Kwon Kwangjin, hãy rời nhóm đi" và "FNC, hãy cứu lấy N.Flying" nhằm mục đích nhận được sự phản hồi nhanh chóng của công ty này. Ngày 19/12, FNC đã đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này như sau:

"Xin chào, đây là FNC Entertainment. Chúng tôi xin được đưa ra thông báo chính thức về những tranh cãi gần đây liên quan đến thành viên Kwangjin của N.Flying như sau.

Cho đến nay, N.Flying đã và đang làm việc rất chăm chỉ để mang đến niềm hạnh phúc cho người hâm mộ thông qua những sản phẩm âm nhạc lành mạnh và tươi vui. Sau cuộc gặp với các cá nhân có liên quan, chúng tôi xác nhận rằng những tin đồn gồm scandal hẹn hò với fan, quấy rối tình dục của Kwangjin đều không đúng.

Tuy nhiên, chúng tôi xác nhận rằng thành viên này có gặp riêng fan ngoài các hoạt động quảng bá chính thức. Dù cho việc gặp gỡ trên chỉ mang tính chất cảm ơn, tạo dựng mối quan hệ với fan hay bất kì lí do gì đi nữa thì những hành động như vậy đều được coi là không phù hợp với thành viên của một ban nhạc.

Vì thế, sau khi thảo luận kĩ càng, Kwangjin đã quyết định tạm rời N.Flying. Thành viên này sẽ ngưng tham gia tất cả buổi phát sóng và hoạt động quảng bá cùng nhóm cho tới khi chúng tôi tìm ra chân tướng sự thật liên quan đến các tin đồn đã lan truyền rộng rãi trong thời gian gần đây.

Sau khi mọi tin đồn trên mạng của Kwangjin được làm sáng tỏ thông qua các cuộc gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với những cá nhân có liên quan, chúng tôi sẽ thực hiện các hành động pháp lí đối với những người có hành vi tung tin đồn thất thiệt và lan truyền thông tin sai sự thật. Xin cảm ơn".

Một idol Kpop phải tạm rời nhóm vì bị tố xúc phạm fan, nói xấu đồng đội và vô ơn với công ty - Ảnh 2.

Ngoài việc Kwangjin (ngoài cùng bên trái) sẽ tạm rời nhóm, FNC tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lí với các cá nhân có liên quan, N.Flying tiếp tục hoạt động với 4 thành viên còn lại

Nguồn tham khảo: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm