Một hot boy Gen Z “nhảy” cùng sàn BO với các hot girl tài chính 4.0, khoe đi lệnh nào thắng lệnh đó, mở mục hỏi - đáp tận tình

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 20/07/2021

Hot boy này khá nổi với netizen, hiện đang có 255k người theo dõi trên Instagram cá nhân.

Nếu theo dõi vụ ồn ào của các hot girl tài chính, chuyên gia đọc lệnh chuyên lùa "gà" chơi sàn BO mấy ngày gần đây, ai cũng biết không chỉ có các gái xinh mà nhiều trai đẹp cũng xuất hiện.

Và ngoài dàn thiếu gia tài chính, hoàng tử cắt nến, quý ông tài chính,... mới đây netizen còn phát hiện ra một hot boy Gen Z cũng liên quan đến "hệ sinh thái" tài chính 4.0 này. Đó là Eric Nguyễn (SN 1999), một trai đẹp khá nổi với cộng đồng mạng Việt dù đang sinh sống tại Mỹ.

Eric Nguyễn

So với các hot boy tài chính thông thường, ngày lăn xả chụp ảnh sống ảo - tối về nói đạo lý dạy đời để lùa "gà", kêu gọi mọi người chơi cùng trên sàn BO, hoạt động của Eric Nguyễn có khác ít nhiều. Anh chàng chỉ đơn giản là chơi, khoe thành quả và mở Q&A giải đáp thắc mắc cho những ai có nhu cầu hỏi han.

Bên cạnh đó, Eric còn để hẳn một highlight story với nội dung BO trading ngay trên Instagram, tổng hợp tất tần tật về hoạt động của mình trên sàn BO. Về lý do đến với sàn BO, Eric cho biết định không tham gia nhưng vợ - hot girl Hải Yến (nickname bé Thỏ) chơi dở quá nên phải vào.

Một hot boy Gen Z “nhảy” cùng sàn BO với các hot girl tài chính 4.0, khoe đi lệnh nào thắng lệnh đó, mở mục hỏi - đáp tận tình - Ảnh 2.

Eric Nguyễn bắt đầu chơi trên sàn BO vì lý do vợ chơi dở

Sau đó là hàng loạt story khoe lợi nhuận khủng, kiếm tiền dễ

Phải chăng đây là một "thánh all in" nữa?

Với lượng người theo dõi không nhỏ, nhiều netizen đã không khỏi tò mò về cách kiếm tiền của Eric Nguyễn. Giải thích cho dân mạng, hot boy Gen Z cho biết mình không chơi theo team nào mà chỉ làm cùng 1 người bạn là chuyên gia trong hệ thống. Đồng thời Eric còn hứa hẹn sẽ tổ chức giải đáp cụ thể mọi thắc mắc của mọi người.

Và Eric còn mở Q&A giải đáp thắc mắc cho dân mạng

Ảnh: IG nhân vật

Một hot boy Gen Z “nhảy” cùng sàn BO với các hot girl tài chính 4.0, khoe đi lệnh nào thắng lệnh đó, mở mục hỏi - đáp tận tình - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm