Một hãng bay Việt nhanh trí ứng phó với làn sóng Covid mới: Khách mua vé máy bay được tặng ghế trống bên cạnh để đảm bảo giãn cách

Nhật Anh, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 13:55 14/05/2021

Vietnam Airlines là hãng đầu tiên triển khai chương trình tặng ghế trống cho hành khách để giãn cách trên chuyến bay.

Nhằm mang tới cho hành khách sự an tâm, tiện nghi trong mọi hành trình bay, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, Vietnam Airlines (VNA) mới đây đã giới thiệu chương trình bán ưu đãi ghế trống bên cạnh cho hành khách khi mua vé phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm.

Cụ thể, khi mua vé phổ thông linh hoạt, khách được tặng 1 chỗ trống bên cạnh miễn phí và được ưu đãi mua chỗ trống thứ 2 với mức giá 150.000 VND. Khách mua vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm được ưu đãi mua thêm 1 chỗ trống bên cạnh với mức giá 150.000 VND (các mức giá trên đã bao gồm VAT).

Một hãng bay Việt nhanh trí ứng phó với làn sóng Covid mới: Khách mua vé máy bay được tặng ghế trống bên cạnh để đảm bảo giãn cách - Ảnh 1.

Vé được bán tại các phòng vé, đại lý của VNA từ ngày 13/5 đến 31/5/2021 (chỉ áp dụng cho vé mua mới), áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa do VNA khai thác, khởi hành từ ngày 13/5 đến 15/6/2021.

Hiện Cục Hàng không chưa yêu cầu các hãng bay thực hiện giãn cách hành khách trên các chuyến bay nội địa. Và VNA là hãng đầu tiên áp dụng chương trình tặng ghế trống cho hành khách để giãn cách chuyến bay.

VNA cũng cho biết để thể hiện trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, từ cuối tháng 4/2021, hãng bắt đầu triển khai tiêm vắc xin cho cán bộ, công nhân viên tuyến đầu - những người trực tiếp làm việc và tiếp xúc với hành khách. Trong thời gian tới, toàn bộ cán bộ và nhân viên VNA sẽ được tiêm phòng để tạo lá chắn phòng dịch an toàn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm