Một chiếc trend gọi tên các tín đồ mua sắm: Ừ THÌ "NHẤT CHỊ RỒI"!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 06/07/2022

2021 có Nhất Bạn Rồi, 2022 có trend Nhất Chị Rồi càn quét trên TikTok. Đi tìm nhạc gốc của trend mới biết, hoá ra bắt nguồn từ một MV ấn tượng lấn lướt cả về phần nhìn & phần nghe này.

Mấy ngày qua, nếu bạn lướt TikTok chắc chắn đã từng xem qua một giai điệu đi thẳng vào lòng những con dân mê shopping, các tín đồ nghiện mua sắm. Điển hình nhất là đoạn clip của Hot TikToker Đức Anh - "Thánh đột nhập nhà" - khi anh chàng cùng cô bạn nhảy múa tưng bừng lại còn hát hò cực sung theo ca khúc này.

Một chiếc trend gọi tên các tín đồ mua sắm: Ừ THÌ NHẤT CHỊ RỒI! - Ảnh 1.

Với giai điệu rộn rã cực "cháy" cùng điểm nhấn lyrics "freeship toàn Hà Nội" được lặp đi lặp lại, không chỉ Đức Anh mà loạt hot TikToker như Kiều Ly Phạm, Đỗ Đạt… cũng ngay lập tức đu trend với nhiều phong cách duet sáng tạo. Ca khúc "gây nghiện" này đến từ đâu mà khiến người người chìm đắm suốt những ngày qua vậy nhỉ?

Một chiếc trend gọi tên các tín đồ mua sắm: Ừ THÌ NHẤT CHỊ RỒI! - Ảnh 2.

Hỏi ra mới biết, nguồn gốc của trend "hot hòn họt" TikTok chẳng đâu xa, mà đến từ ca khúc Nhất Chị Rồi – một sản phẩm âm nhạc mới toanh được Lazada kết hợp cùng những nghệ sĩ sáng tác Nhất Bạn Rồi từng nổi đình nổi đám suốt năm 2021.

Nhất Chị Rồi vẫn giữ nguyên nét tếu táo, nghịch ngợm và "lầy lội" của bản gốc, phần lời qua đó cũng được cải biên vô cùng hài hước để "xoáy sâu" vào tâm hồn của những tín đồ yêu thích mua sắm trên Lazada. "Từ hàng hiệu cho đến hàng nhỏ", "Từ dép lào cho đến sneaker" hay hài hước hơn là "Từ tông đơ cho đến toner". Song song với đó là loạt ưu đãi mà Lazada mang lại được truyền tải vô cùng tự nhiên và gây nghiện trên con beat cực cháy : "Lazada có hết từ hàng hiệu cho đến hàng nhỏ", "Lazada freeship nhà nhà", "Dù trời mưa trời nắng, ấn một phát Lazada có ngay!"

Một chiếc trend gọi tên các tín đồ mua sắm: Ừ THÌ NHẤT CHỊ RỒI! - Ảnh 4.

Đáng chú ý, Nhất Chị Rồi cũng khiến tín đồ mua sắm online tại Hà Nội thích thú bởi lời hát cứ như được viết riêng cho các bạn vậy! Này nhé: "36 phố phường freeship vượt trội", "Từ Đông Ngạc cho đến Giáp Bát", "Từ Mỹ Đình cho đến Vĩnh Tuy, suốt bốn ngả Đông - Tây - Nam - Bắc, Lazada cũng chẳng ngán gì" hay "Lazada freeship toàn Hà Nội".

Một chiếc trend gọi tên các tín đồ mua sắm: Ừ THÌ NHẤT CHỊ RỒI! - Ảnh 5.

Dân chơi hệ "tóp tóp" vẫn rần rần theo trend Nhất Chị Rồi trong mấy ngày qua không chỉ vì bị lôi cuốn bởi giai điệu đi vào lòng người mà còn nhờ giải thưởng có sức hút khi tham gia vào thử thách trên duet cùng Lazada trên TikTok! Nếu bạn còn "nằm ngoài" chiếc trend Nhất Chị Rồi này thì mau mau xem ngay MV nóng hổi này và đừng quên, bắt trend thật sớm để giật giải thưởng nóng bỏng tay của Lazada nhé. Quả là Lazada chơi đúng bài rồi, vừa freeship khắp muôn nơi, lại còn tạo trend cực đỉnh thế này, nghe xong chỉ muốn buông điện thoại xuống và mua hàng Lazada ngay thật các bạn ạ!

https://kenh14.vn/mot-chiec-trend-goi-ten-cac-tin-do-mua-sam-u-thi-nhat-chi-roi-20220706120959149.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm