MONO mặt sượng trân khi diễn ở Úc mà khán giả toàn hô tên Sơn Tùng?

Tiểu Duy, Theo Thể Thao và Văn Hoá 13:30 03/03/2023

Biểu cảm của MONO khi khán giả phía dưới mải miết gọi tên Sơn Tùng đáng chú ý.

Mới đây, MONO đã có chuyến lưu diễn đáng chú ý tại Úc, mang về nhiều sự chú ý của khán giả trong nước lẫn cộng đồng người Việt tại đây. Tuy nhiên, mới đây một khoảnh khắc "sượng trân" của MONO khi diễn tại Úc được chia sẻ khắp MXH khiến nhiều người hâm mộ không khỏi cảm thấy e dè cho MONO.

Cụ thể, trước khi trình diễn Em Là, MONO đã có màn giao lưu với khán giả tại Úc. Tuy nhiên ngay lúc này, rất đông khán giả bên dưới đã đồng loạt hô to tên của anh trai MONO - Sơn Tùng.

MONO phản ứng ra sao khi diễn ở Úc mà khán giả bên dưới toàn gọi tên Sơn Tùng?

Không chỉ một lần mà cứ mỗi lần MONO tìm cách khuấy động sân khấu, khán giả bên dưới lại hô to tên của Sơn Tùng M-TP. Động thái này của khán giả ban đầu khiến MONO khó xử vì không rõ phải phản ứng ra sao. Sau vài khoảnh khắc "sượng trân", MONO quyết định giữ sự chuyên nghiệp bằng cách tiếp tục kiên trì giao lưu với khán giả bên dưới cho đến khi phần nhạc vang lên.

MONO mặt sượng trân khi diễn ở Úc mà khán giả toàn hô tên Sơn Tùng? - Ảnh 2.

MONO sượng trân khi khán giả bên dưới miệt mài gọi tên anh trai Sơn Tùng.

Bên cạnh đó, khi MONO đặt câu hỏi: "Mọi người có vui không?", rất nhiều khán giả đã đồng loạt trả lời "Không" cũng khiến nam ca sĩ vô cùng khó xử. MONO chưa có kinh nghiệm trình diễn sân khấu quá nhiều năm nên cũng sẽ đôi lúc bị đẩy vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan" thế này.

MONO mặt sượng trân khi diễn ở Úc mà khán giả toàn hô tên Sơn Tùng? - Ảnh 3.

2 anh em Sơn Tùng - MONO

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày