Mong mỏi tìm được mẹ ruột thất lạc 22 năm để mời đám cưới, phép màu đã đến với cô gái trẻ sau 18,000 lượt chia sẻ trên mạng

Skye, Theo Helino 12:03 09/03/2018

Và niềm hạnh phúc ngập tràn hơn là cô gái trẻ người Malaysia đã tìm được mẹ mình ngay trước lễ thành hôn.

Gần đây, cư dân mạng Malaysia liên tục truyền tay nhau câu chuyện của một cô gái 22 tuổi cố gắng đi tìm mẹ ruột trong suốt nhiều năm. Ayu - nhân vật trong câu chuyện, mong mỏi có thể tìm được mẹ ruột của mình để mời bà tới dự đám cưới của mình.

Mong mỏi tìm được mẹ ruột thất lạc 22 năm để mời đám cưới, phép màu đã đến với cô gái trẻ sau 18,000 lượt chia sẻ trên mạng - Ảnh 1.

Những hình ảnh của mẹ Ayu.

Được biết, Ayu đã được cho đi làm con nuôi từ hồi còn nhỏ. Cô chỉ nhớ mẹ ruột của mình tên Siti Rozani đến từ Sandakan, Sabah, Malasyia. Ayu chia sẻ rằng không như những đứa trẻ Malaysia khác, cô không có giấy khai sinh mà chỉ có giấy chứng nhận con nuôi. Ayu biết thêm chút về mẹ mình khi cô làm tại một công ty mà cả mẹ ruột lẫn mẹ nuôi của mình từng làm việc. 

Ở công ty này, Ayu đã liên lạc với một số đồng nghiệp cũ của mẹ mình và biết rằng, mẹ của mình đã kết hôn khi đang mang thai Ayu. Tuy nhiên vì vài vấn đề cá nhân, bà không thể chăm sóc Ayu và phải cho cô đi. Thông qua một người bạn của mẹ, Ayu biết rằng bà cũng nhớ cô rất nhiều và luôn mong ngóng được gặp con gái. 

Mong mỏi tìm được mẹ ruột thất lạc 22 năm để mời đám cưới, phép màu đã đến với cô gái trẻ sau 18,000 lượt chia sẻ trên mạng - Ảnh 2.

Bài đăng của cô có tới hơn 18 nghìn lượt chia sẻ trên Twitter.

 Không biết làm cách nào để tìm được mẹ, Ayu đã chia sẻ câu chuyện của mình lên trên Twitter và không lâu sau đó, bài đăng của cô đã có tới hơn 18,000 lượt chia sẻ. Nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, câu chuyện của Ayu đã được một người phụ nữ chú ý và sau này Ayu mới biết rằng, đó là người bác của mình. 

Ngày hôm qua, mùng 7/3. Ayu đã được gặp mẹ ruột của mình sau vài thập kỷ xa cách. Cô cũng được gặp những người anh chị em ruột của mình. Sau buổi gặp gỡ đầy nước mắt và niềm vui, mẹ nuôi của Ayu có hỏi rằng: "Vậy con sẽ bỏ mẹ đi sao". Câu trả lời của Ayu đã khiến không chỉ người mẹ ruột mà tất cả mọi người đều hết sức cảm động.

"Tôi đã nói không, vì bà ấy chính là mẹ tôi cho đến cuối đời".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm