Món quà giản dị Đăng Khôi cùng 2 quý tử dành tặng khiến bà xã Thủy Anh xúc động nhân ngày ngày 8/3

AN, Theo Helino 11:17 08/03/2019

Chẳng hoa quà cầu kỳ hay tiệc tùng đắt đỏ nhưng món quà của 3 bố con Đăng Khôi đã đủ khiến người phụ nữ duy nhất trong gia đình - Thủy Anh xúc động.

Sáng sớm ngày 8/3, bà xã Đăng Khôi - Thủy Anh đã đăng tải loạt ảnh gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân. Theo chia sẻ của Thủy Anh, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, bố con Đăng Khôi đã xắn tay vào bếp và chiêu đãi cô một bữa ăn thịnh soạn, giúp không khí gia đình càng thêm ấm cúng. "Đôi khi hạnh phúc chẳng cần cao sang. Bố Khôi bảo: "Mẹ chụp ảnh ghi lại sự việc cho nghiêm chỉnh tí nhé, đừng troll bố như clip giặt đồ năm ngoái nha. Mình đúng là số hưởng, chồng mình nấu ăn rất ngon đấy các mẹ ạ", bà xã Đăng Khôi viết.

Đây không phải lần đầu tiên Đăng Khôi "ghi điểm" bằng hành động nhỏ dành cho bà xã. Cũng vào dịp 8/3 năm ngoái, cư dân mạng từng chia sẻ rầm rộ clip Đăng Khôi giặt quần áo phụ giúp vợ. Có thể nói, trái ngược với những điều khán giả vẫn hình dung, các câu chuyện xung quanh gia đình nhỏ của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh không hề phô trương và lộng lẫy nhưng vẫn chiếm được tình cảm từ công chúng. Đó chỉ là những hành động nhỏ, giản dị nhưng thể hiện sự quan tâm giữa các thành viên trong gia đình.

Món quà giản dị Đăng Khôi cùng 2 quý tử dành tặng bà xã Thủy Anh ngày 8/3 khiến nhiều phụ nữ phải “ghen tỵ” - Ảnh 1.
Món quà giản dị Đăng Khôi cùng 2 quý tử dành tặng bà xã Thủy Anh ngày 8/3 khiến nhiều phụ nữ phải “ghen tỵ” - Ảnh 2.

Đăng Khôi cùng hai quý tử vào bếp nấu ăn cho bà xã Thủy Anh nhân ngày 8/3.

Món quà giản dị Đăng Khôi cùng 2 quý tử dành tặng bà xã Thủy Anh ngày 8/3 khiến nhiều phụ nữ phải “ghen tỵ” - Ảnh 3.

Dù chỉ là hành động nhỏ nhưng Đăng Khôi đã khiến Thủy Anh vô cùng hạnh phúc và nhiều khán giả nữ phải "ghen tỵ".

Ngày 8/3 năm ngoái, Đăng Khôi từng gây sốt cộng đồng mạng với clip ngồi giặt quần áo cho vợ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm