Món quà "cắt hành" vô giá từ Adorable Home: Chú chó đã mất ngoài đời bỗng hiện về trong game tìm đúng chủ cũ

CN, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 26/02/2020

Câu chuyện cảm động trùng hợp từ ngoài đời vào trong game đang nhận được hàng chục nghìn Like và chia sẻ.

Adorable Home đang là một trong những từ khóa hot nhất những ngày hiện tại, không chỉ bởi đặc trưng dễ chơi, dễ làm quen cũng như hình ảnh nịnh mắt mà còn vì nhiều tình huống thú vị cùng hiệu ứng số đông ào ạt hơn bao giờ hết. Đúng chuẩn càng chơi càng thấy hay, mới đây một kỷ niệm bất ngờ đã được chia sẻ rầm rộ bởi cư dân mạng trên thế giới, nghe li kỳ hấp dẫn không kém gì kịch bản cao trào trong phim.

Món quà cắt hành vô giá từ Adorable Home: Chú chó đã mất ngoài đời bỗng hiện về trong game tìm đúng chủ cũ - Ảnh 1.

"Chú chó cũ của tôi đã mất vào tháng 1 vừa rồi, tên nó là Brandy. Sáng nay tôi vừa lẩm nhẩm trong miệng 'nhớ mày lắm Brandy, về thăm tao trong giấc mơ nhé' thì thật bất ngờ. Tôi mở app ra và thấy một chú chó thuộc giống săn thỏ mới tìm đến mình, cùng một tên gọi Brandy. Chắc hẳn mày đã nghe thấy lời thỉnh cầu của tao rồi nhỉ."

Lời post trên được anh chàng có tài khoản @kiwi_zuchinni sống tại Philippines đăng tải trên Twitter, dù mới 1 ngày trôi qua nhưng đã nhận về cơ man hàng chục nghìn lượt Like và chia sẻ lại. Tất cả đều dành những lời tâm sự và chúc phúc tốt đẹp cho anh về may mắn đầy kỳ kiệu và trùng hợp vừa diễn ra. Cũng dễ hiểu thôi, hầu hết người chơi game này đều có một tình cảm nhất định dành cho các loài vật nuôi quen thuộc như chó/mèo, vì vậy đều có chung suy nghĩ và sự thương mến dành cho tình huống trên.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận ra thanh niên này thực sự là một "rich kid" thứ thiệt trong game, có thể kể tới số "tim" lên đến hơn 900.000 và nhiều đồ nội thất đẹp cùng các loài vật nuôi đa dạng trong nhà (có cả hải cẩu, gấu koala). Dù vậy, số khác cũng đang đặt ra nghi vấn đây là kết quả của hành động hack game vốn đang nổi lên dạo gần đây, có thể thực hiện trót lọt giúp tăng hàng trăm nghìn "tim" để trang trải kinh tế trong game một cách dễ dàng gấp nhiều lần.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm