Mối "thâm thù" của Triệu Vy - Châu Tấn: Chọi nhau "mẻ trán" trên phim trường Họa Bì, Trần Khôn đứng giữa đã chọn phe ai?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 29/08/2021

Triệu Vy và Châu Tấn từ bạn chuyển thành thù sau bộ phim Họa Bì.

Trong hàng ngũ Tứ đại Hoa đán, vốn dĩ Châu TấnTriệu Vy khó có thể nảy sinh mâu thuẫn hay cạnh tranh do mỗi người có một con đường riêng. Châu Tấn luôn biết cân bằng giữa truyền hình và điện ảnh, trong những năm 2000 lại rất chăm tham gia phim màn ảnh nhỏ. Triệu Vy lúc bấy giờ lại hạn chế đóng phim dài tập, đầu tư ghi điểm ở mảng chiếu rạp. Tuy nhiên hai cái tên hàng đầu Cbiz lại bắt đầu "chiến tranh" khi cùng góp mặt trong siêu phẩm Họa Bì.

Mối thâm thù của Triệu Vy - Châu Tấn: Chọi nhau mẻ trán trên đoàn phim Họa Bì, Trần Khôn đứng giữa đã chọn phe ai? - Ảnh 1.

Triệu Vy và Châu Tấn "từ bạn thành thù" sau Họa Bì

Sau thành công của phần 1, Họa Bì 2 tiếp tục mời dàn cast quen thuộc gồm Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn,... tham gia. Tuy nhiên sự sắp xếp của ekip lại không được lòng 2 nữ chính, cụ thể là Châu Tấn. Với địa vị ngang nhau trong hàng ngũ "Tứ đán", Châu Tấn không chấp nhận được việc cát-xê của Triệu Vy cao hơn mình, trong phim cũng lên hình nhiều hơn. Nhân vật Tiểu Duy của Châu Tấn trước đó cũng được truyền thông và khán giả ưu ái hơn hẳn Bội Dung của Triệu Vy, nên việc Triệu Vy được thiên vị khiến Châu Tấn không bằng lòng.

Mối thâm thù của Triệu Vy - Châu Tấn: Chọi nhau mẻ trán trên đoàn phim Họa Bì, Trần Khôn đứng giữa đã chọn phe ai? - Ảnh 2.

Châu Tấn tức giận khi Triệu Vy được thiên vị

Khi lên phim trường, Châu Tấn được cho là đều dẫn theo "thế thân" để đóng trong mọi cảnh quay chung với Triệu Vy. Điều này khiến phía Triệu Vy cũng bực tức, có lần còn ngang nhiên đá đổ ghế ngồi của Châu Tấn. Khi được ngôi sao Cao Lương Đỏ chất vấn, Triệu Vy trả lời: "Ghế chắn hết lối đi, cớ sao tôi không được đá nó để khỏi ngáng đường?".

Mối thâm thù của Triệu Vy - Châu Tấn: Chọi nhau mẻ trán trên đoàn phim Họa Bì, Trần Khôn đứng giữa đã chọn phe ai? - Ảnh 3.

Triệu Vy và Châu Tấn ẩu đả trên phim trường

Sau loạt phim Họa Bì, Châu Tấn và Triệu Vy từ đồng nghiệp thân thiết trở thành kẻ thù "không đội trời chung". Việc này khiến cho Trần Khôn đứng giữa không khỏi khó xử. Trần Khôn là bạn của Triệu Vy từ thuở còn đi học, trong khi trong lòng anh thì Châu Tấn đã trở thành tri kỷ. Vậy Trần Khôn quyết định thế nào?

Mối thâm thù của Triệu Vy - Châu Tấn: Chọi nhau mẻ trán trên đoàn phim Họa Bì, Trần Khôn đứng giữa đã chọn phe ai? - Ảnh 4.

Trần Khôn đã chọn ai giữa Triệu Vy và Châu Tấn

Trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh đầu tay của Triệu Vy, Trần Khôn đã vắng mặt. Anh cũng bày tỏ sự lạnh nhạt khi được hỏi về bộ phim, thậm chí còn thẳng thừng bảo anh và Triệu Vy không thân đến thế. Đúng, Trần Khôn đã chọn theo phe Châu Tấn. Cho đến hiện tại khi nhìn thấy Triệu Vy "ngã ngựa", nhiều khán giả đã cảm thấy Trần Khôn làm đúng, thậm chí không tưởng tượng được nếu anh vẫn qua lại với "Én nhỏ" thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa đây.

Mối thâm thù của Triệu Vy - Châu Tấn: Chọi nhau mẻ trán trên đoàn phim Họa Bì, Trần Khôn đứng giữa đã chọn phe ai? - Ảnh 5.

Cũng giống như trong Họa Bì, Trần Khôn sau cùng đã ưu ái Châu Tấn hơn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm