Nhiệt Ba đã thoát nhưng màn thanh trừng vẫn tiếp tục: Triệu Lệ Dĩnh "lên thớt", một tiểu Hoa có dấu hiệu "rửa tiền"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:22 28/08/2021

Triệu Lệ Dĩnh là một trong số các tiểu Hoa tiếp theo bị điểm danh trong cuộc "thanh trừng".

Sự việc của Triệu Vy đã khiến giới giải trí Cbiz tiến hành "detox" diện rộng, lọc ra những thành phần bất hảo để trừng trị và xử lý. Suốt 48 giờ qua, gần như bất kì nghệ sĩ nào cũng bị soi xét, điều tra về mọi mặt. Sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là đã "đi uống trà" vì sự việc Thị hậu Kim Ưng 2018 và ra về bình an vô sự, đến lượt 2 tiểu Hoa đán khác "lên thớt" khiến dân mạng lo sốt vó.

Nhiệt Ba đã thoát nhưng màn thanh trừng vẫn tiếp tục: Triệu Lệ Dĩnh lên thớt, một tiểu Hoa có dấu hiệu rửa tiền? - Ảnh 2.

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đã "an toàn" sau cuộc điều tra về giải thưởng Kim Ưng

Đầu tiên là Triệu Lệ Dĩnh. Gần đây sự việc quá rùm beng của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác và dự án Dã Man Sinh Trưởng đã khiến "phía trên" để ý. Nhiều blogger nhận định sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh đang bị ảnh hưởng không nhỏ, thế nhưng sẽ không bị "phong sát".

Nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu rút vốn, tháo chạy khỏi Dã Man Sinh Trưởng do hàng loạt lùm xùm vừa qua, đồng thời không ai chắc rằng Vương Nhất Bác hay bất kì tiểu sinh đình đám nào sẽ góp mặt cùng Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí còn có tin nhiều hợp đồng quảng cáo, tạp chí của ngôi sao Hữu Phỉ cũng đã bị cắt mất.

Nhiệt Ba đã thoát nhưng màn thanh trừng vẫn tiếp tục: Triệu Lệ Dĩnh lên thớt, một tiểu Hoa có dấu hiệu rửa tiền? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác từng dính vào "vòng xoáy drama" của phim Dã Man Sinh Trưởng

Thế nhưng đó chưa phải là thông tin gây sốc nhất gần đây. Sau Địch Lệ Nhiệt Ba, đến lượt Châu Đông Vũ bị "sờ gáy" do những nghi vấn về danh xưng Tam kim Ảnh hậu mà cô vừa đạt được trong năm qua. Nhiều khán giả cho rằng Châu Đông Vũ không xứng đáng đứng "chung mâm" với Chương Tử Di và Châu Tấn, và cuộc "thanh trừng" đang cho thấy còn có nhiều rắc rối đằng sau.

Nhiệt Ba đã thoát nhưng màn thanh trừng vẫn tiếp tục: Triệu Lệ Dĩnh lên thớt, một tiểu Hoa có dấu hiệu rửa tiền? - Ảnh 4.

Chiến thắng giúp Châu Đông Vũ có danh xưng Tam kim Ảnh hậu đang bị "soi"

Nhiều trang đưa tin Châu Đông Vũ đang bị điều tra về thuế, thù lao đóng phim và cả việc "rửa tiền" giống Triệu Vy và Trương Triết Hạn. Gần đây danh sách được cho là thù lao đóng phim truyền hình của các sao nữ Cbiz vào 2 năm trước đang được lan truyền, trong đó Châu Đông Vũ nhận về hơn 80 triệu NDT (hơn 281 tỷ đồng) cho phim Behind The Scenes. Với sự nghiệp màn ảnh nhỏ thua xa nhiều tiểu Hoa cùng lứa, việc Châu Đông Vũ nhận cát-xê cực khủng thế này không khỏi khiến nhiều người nghĩ đến hành động khai gian thù lao để "rửa tiền", giống trường hợp của Trịnh Sảng và Thiện Nữ U Hồn trước đó.

Nhiệt Ba đã thoát nhưng màn thanh trừng vẫn tiếp tục: Triệu Lệ Dĩnh lên thớt, một tiểu Hoa có dấu hiệu rửa tiền? - Ảnh 5.

Thù lao truyền hình cao ngất của Châu Đông Vũ cũng đang bị xem xét

Hiện tại, cuộc "thanh trừng" Cbiz đang có động thái chậm lại, thế nhưng những cái tên nổi tiếng vẫn đang lần lượt được triệu tập, không chừa một ai...

Nguồn ảnh: Tổng hợp