“Khóc lết mắt” với tập cuối Trường An Như Cố: Nhậm Gia Luân bị tra tấn tới chết, Bạch Lộc nhảy lầu nhưng nhà nhà đều vui?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 27/08/2021

Trường An Như Cố đã đi đến hồi kết đẫm nước mắt.

Vào tối ngày 27/8, tập cuối của Trường An Như Cố đã lên sóng và khiến người xem khóc hết nước mắt. Đại kết cục đau thương của Trường An Như Cố đã lộ từ trước do sau đó, phần phim Nhất Sinh Nhất Thế sẽ là "cơ hội thứ 2" của cặp Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc. Tuy vậy, nhiều fan Việt vẫn không kìm được nước mắt khi xem hai thầy trò Sinh Thần - Thời Nghi chịu đắng cay.

“Khóc lết mắt” với tập cuối Trường An Như Cố: Nhậm Gia Luân bị tra tấn tới chết, Bạch Lộc nhảy lầu nhưng nhà nhà đều vui? - Ảnh 1.

Sinh Thần bị lóc xương

Trong tập cuối Trường An Như Cố, Sinh Thần bị vu oan làm phản, bị Quảng Lăng Vương bắt lại rồi tra tấn bằng hình thức lóc xương cực man rợ suốt hơn 6 tiếng đồng hồ. Trước khi bị lóc xương đến chết, Sinh Thần đã viết huyết thư cho Thời Nghi: "Đời này của Thần, không phụ thiên hạ, chỉ phụ Thập Nhất". Thời Nghi vì quá đau đớn nên đã chọn cách nhảy lầu tự vẫn trong trời tuyết. Thế là cuộc tình thời cổ đại của cặp nhân vật chính Trường An Như Cố khép lại trong máu và nước mắt.

“Khóc lết mắt” với tập cuối Trường An Như Cố: Nhậm Gia Luân bị tra tấn tới chết, Bạch Lộc nhảy lầu nhưng nhà nhà đều vui? - Ảnh 2.

Thời Nghi gặp ác mộng khi nghe tin nam chính Trường An Như Cố bị lóc xương

“Khóc lết mắt” với tập cuối Trường An Như Cố: Nhậm Gia Luân bị tra tấn tới chết, Bạch Lộc nhảy lầu nhưng nhà nhà đều vui? - Ảnh 3.

Bức huyết thư của Sinh Thần

“Khóc lết mắt” với tập cuối Trường An Như Cố: Nhậm Gia Luân bị tra tấn tới chết, Bạch Lộc nhảy lầu nhưng nhà nhà đều vui? - Ảnh 4.

Thời Nghi đi tự vẫn theo thầy

Dân mạng khóc khi xem tập cuối, nhưng khi phim hết thì vui hơn mở tiệc. Lý do là vì sau này, phần phim Nhất Sinh Nhất Thế sẽ mang đến kết cục ngọt ngào, hạnh phúc cho cặp đôi Trường An Như Cố ở thời hiện đại. Ai nấy đều mong đợi sự trở lại của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ở bối cảnh đô thị của Nhất Sinh Nhất Thế.

“Khóc lết mắt” với tập cuối Trường An Như Cố: Nhậm Gia Luân bị tra tấn tới chết, Bạch Lộc nhảy lầu nhưng nhà nhà đều vui? - Ảnh 5.

Netizen Việt "vui như Tết" khi xem tập cuối Trường An Như Cố

Netizen Việt phản ứng về tập cuối Trường An Như Cố:

- Phải chuyển đổi nhân cách để ngợi khen thần thái chị mình diễn cảnh bi thương, thật muốn nhảy vào bảo chị chờ xíu, sắp được lấy chồng rồi, đừng khóc.

- Em sẽ chỉ xem đoạn cuối thôi các bác ạ. Lúc Thời Nghi nhảy lầu cũng là lúc hai người được đoàn tụ.

- Đêm nay tránh xa drama để khóc cùng Thời Nghi. Nhảy đến phi trường gặp Châu Sinh Thần đi Thời Nghi.

- Vừa khóc vừa cười vì sắp được gặp hai người ở thời hiện đại rồi!!!

Tổng hợp từ Góc Ôn Nhu

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm