Nghi án Triệu Vy bắt tay tập đoàn khổng lồ làm phim "rửa tiền", netizen réo tên bom tấn nghìn tỷ của mỹ nam "đỉnh lưu"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 27/08/2021

Triệu Vy tiếp tục xuất hiện trong chuỗi scandal không hồi kết của làng giải trí Hoa ngữ.

Sự việc Triệu Vy "rớt đài" đã kéo theo một chuỗi sự kiện gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ, biến đêm 26/8 thành đêm "thanh trừng" Cbiz. Giờ đây, một tập đoàn A đang bị triệu tập để điều tra, bị nghi ngờ có hành vi "rửa tiền" bằng hình thức làm phim.

Nghi án Triệu Vy bắt tay tập đoàn khổng lồ làm phim rửa tiền, netizen réo tên bom tấn nghìn tỷ của mỹ nam đỉnh lưu? - Ảnh 1.

Cụ thể, đang có thông tin một bộ phim điện ảnh của tập đoàn A ra mắt năm 2021 vốn dĩ là hành vi "rửa tiền". Ngoài ra, doanh thu của phim này cũng bị thổi phồng không ít, con số thực tế thấp hơn nhiều so với những công bố chính thức. Nhiều netizen Việt đã mạnh dạn dự đoán bộ phim điện ảnh này chính là Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ do Dịch Dương Thiên Tỉ và Lưu Hạo Tồn đóng chính.

Nghi án Triệu Vy bắt tay tập đoàn khổng lồ làm phim rửa tiền, netizen réo tên bom tấn nghìn tỷ của mỹ nam đỉnh lưu? - Ảnh 2.

Netizen Việt đoán già đoán non

Nghi án Triệu Vy bắt tay tập đoàn khổng lồ làm phim rửa tiền, netizen réo tên bom tấn nghìn tỷ của mỹ nam đỉnh lưu? - Ảnh 3.

Nhiều người phỏng đoán Tặng Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ, thế nhưng phim không thuộc tập đoàn A và không ra mắt vào năm 2021

Thực chất từ xưa, Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn luôn bị nghi ngờ là "gà chiến" thật sự do Triệu Vy và tập đoàn A đầu tư. Chính vì vậy ngay khi vụ việc làm phim để "rửa tiền" của tập đoàn A bị phanh phui, khán giả không khỏi nghĩ ngay đến dự án từng mang về 216 triệu đô do Dịch Dương Thiên Tỉ diễn chính. Thế nhưng đã có nhiều fan lên tiếng phản bác vì Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ ra mắt vào ngày 31/12/2020, vì vậy không thể được xem là phim ra mắt năm 2021.

Nghi án Triệu Vy bắt tay tập đoàn khổng lồ làm phim rửa tiền, netizen réo tên bom tấn nghìn tỷ của mỹ nam đỉnh lưu? - Ảnh 4.
Nghi án Triệu Vy bắt tay tập đoàn khổng lồ làm phim rửa tiền, netizen réo tên bom tấn nghìn tỷ của mỹ nam đỉnh lưu? - Ảnh 5.

Nhiều fan khác lên tiếng đính chính cho phim của Dịch Dương Thiên Tỉ

Mặt khác, vào mùng 1 Tết năm nay tập đoàn A đã có 2 phim ra mắt là Xin Chào, Lý Hoán AnhNa Tra Trùng Sinh. Với doanh thu top 1 toàn cầu, Xin Chào, Lý Hoán Anh không thoát khỏi nghi vấn. Hoặc với con số hơn 1000 tỷ đồng doanh thu thì không thể loại trừ khả năng bộ phim đang được nhắc đến là dự án hoạt hình Na Tra Trùng Sinh.

Nghi án Triệu Vy bắt tay tập đoàn khổng lồ làm phim rửa tiền, netizen réo tên bom tấn nghìn tỷ của mỹ nam đỉnh lưu? - Ảnh 6.

Xin Chào, Lý Hoán Anh đang là phim có doanh thu toàn cầu cao nhất 2021

Nghi án Triệu Vy bắt tay tập đoàn khổng lồ làm phim rửa tiền, netizen réo tên bom tấn nghìn tỷ của mỹ nam đỉnh lưu? - Ảnh 7.

Na Tra Trùng Sinh cũng là phim có doanh thu khá cao

Hiện tại danh tính của bộ phim "đầy drama" này vẫn chưa được tiết lộ. Cuộc "thanh trừng" Cbiz vẫn đang tiếp tục theo tốc độ từng phút...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm