Xuất hiện Trịnh Sảng thứ 2 "vạ lây" vì... Trịnh Sảng: Thiên Long Bát Bộ bị gỡ oan ức, đăng đàn kể khổ nhưng mấy ai hay

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 27/08/2021

Sự việc "phong sát" của Trịnh Sảng kéo theo một Trịnh Sảng khác bị vạ lây...

Những tưởng chỉ có mỗi Triệu Vy bị phanh phui nhưng trong vài giờ qua, Trịnh Sảng - nữ nghệ sĩ "mở bát" cho chuỗi drama Cbiz không hồi kết bất ngờ xuất hiện. Cũng giống như nhiều ngôi sao bị "bóc phốt" khác, Trịnh Sảng cũng chịu cảnh biến mất khỏi các tựa phim đình đám, đồng thời toàn bộ dự án cũng bị gỡ sạch khỏi các trang mạng. Chưa dừng lại ở đó, Trịnh Sảng còn khiến một người vô tội bị vạ lây, và người đó là... Trịnh Sảng.

Xuất hiện Trịnh Sảng thứ 2 vạ lây vì... Trịnh Sảng: Thiên Long Bát Bộ bị gỡ oan ức, đăng đàn kể khổ nhưng mấy ai hay - Ảnh 1.

Trịnh Sảng kéo theo một Trịnh Sảng khác "dính chấu"?

Nghe qua hơi "lú" nhỉ, nhưng đó là sự thật! Trước Trịnh Sảng mà chúng ta vẫn quen mặt, có một nữ diễn viên cũng có tên là Trịnh Sảng (hay thường được gọi là Đại Trịnh Sảng, Trịnh Sảng Angel để dễ phân biệt). Cô sinh năm 1966, từng được biết đến khi tham gia Thiên Long Bát Bộ (phiên bản 2004 có Lưu Diệc Phi đóng chính), Thủy Hử (phiên bản 1998), hay Võ Tắc Thiên (phiên bản 1995). Nào ngờ đâu chỉ vì trùng tên, những phim của Trịnh Sảng Angel đã bị gỡ khỏi nền tảng iQIYI, trong đó có Thiên Long Bát Bộ.

Xuất hiện Trịnh Sảng thứ 2 vạ lây vì... Trịnh Sảng: Thiên Long Bát Bộ bị gỡ oan ức, đăng đàn kể khổ nhưng mấy ai hay - Ảnh 2.

Đại Trịnh Sảng vào vai Dư Bà của Thiên Long Bát Bộ 2003

Xuất hiện Trịnh Sảng thứ 2 vạ lây vì... Trịnh Sảng: Thiên Long Bát Bộ bị gỡ oan ức, đăng đàn kể khổ nhưng mấy ai hay - Ảnh 3.

Cô cũng từng có cơ hội hóa thân thành Võ Tắc Thiên

Xuất hiện Trịnh Sảng thứ 2 vạ lây vì... Trịnh Sảng: Thiên Long Bát Bộ bị gỡ oan ức, đăng đàn kể khổ nhưng mấy ai hay - Ảnh 4.

Trịnh Sảng là một trong những diễn viên có thực lực vào thập niên 1990 nhưng ít ai biết đến

Chưa hết, siêu thoại do fan lập ra của Đại Trịnh Sảng cũng bị gỡ trên Weibo. Nhiều khán giả càng thêm "hack não" khi biết được fan của Đại Trịnh Sảng có tên là... Dương Dương. Vì bị vạ lây oan mạng, Đại Trịnh Sảng đã đăng đàn trên Weibo kể khổ rằng: "Trịnh Sảng tôi thật sự khổ mà không thể nói ra, chỉ có thể tự mình nuốt xuống".

Xuất hiện Trịnh Sảng thứ 2 vạ lây vì... Trịnh Sảng: Thiên Long Bát Bộ bị gỡ oan ức, đăng đàn kể khổ nhưng mấy ai hay - Ảnh 5.

Đại Trịnh Sảng đăng đàn kể khổ nhưng ít ai quan tâm

Xuất hiện Trịnh Sảng thứ 2 vạ lây vì... Trịnh Sảng: Thiên Long Bát Bộ bị gỡ oan ức, đăng đàn kể khổ nhưng mấy ai hay - Ảnh 6.

Thiên Long Bát Bộ biến mất khỏi iQIYI

Thế nhưng bài đăng chỉ nhận về hơn 1000 nghìn lượt tương tác, chứng tỏ tiếng nói của cô vẫn chưa được lan tỏa. Mong rằng các nền tảng sẽ sớm trao trả lại những gì thuộc về Đại Trịnh Sảng, nhanh chóng xóa bỏ sự oan ức cho nữ diễn viên.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm