Đã có 3 phim đam mỹ đầu tiên bị "thanh trừng": Được gắn nhãn "không có hi vọng", có cả siêu phẩm của em trai Phạm Băng Băng!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 29/08/2021

Đã có những bộ phim đam mỹ đầu tiên chịu số phận "cất kho" dài hạn vì cuộc "thanh trừng" Cbiz.

Trong khi cuộc "thanh trừng" Cbiz lớn nhất lịch sử đang diễn ra, thể loại phim đam mỹ không thể tránh khỏi việc bị "sờ gáy". Trước đó đã có thông tin thể loại đam mỹ sẽ bị "cấm sóng" vĩnh viễn khiến khán giả tiếc nuối trong sự bất lực. Giờ đây, trang web Datawin đã cập nhật tình hình của 3 bộ phim đam mỹ đầu tiên.

Đã có 3 phim đam mỹ đầu tiên bị thanh trừng: Được gắn nhãn không có hi vọng, có cả siêu phẩm của em trai Phạm Băng Băng! - Ảnh 1.

Có 3 phim đam mỹ bị gắn dòng trạng thái "vô vọng" bởi Datawin

Trang Datawin đã cập nhật trạng thái của 3 bộ phim đam mỹ Hạo Y Hành, Vai Trái Có CậuTrương Công Án là "không có hi vọng lên sóng". Bên cạnh An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn, 3 bộ phim đam mỹ này đều lọt top đầu những dự án được trông chờ lên sóng nhất.

Đã có 3 phim đam mỹ đầu tiên bị thanh trừng: Được gắn nhãn không có hi vọng, có cả siêu phẩm của em trai Phạm Băng Băng! - Ảnh 2.

Trương Công Án...

Đã có 3 phim đam mỹ đầu tiên bị thanh trừng: Được gắn nhãn không có hi vọng, có cả siêu phẩm của em trai Phạm Băng Băng! - Ảnh 3.

... Vai Trái Có Cậu...

Đã có 3 phim đam mỹ đầu tiên bị thanh trừng: Được gắn nhãn không có hi vọng, có cả siêu phẩm của em trai Phạm Băng Băng! - Ảnh 4.

... và Hạo Y Hành đều không có hi vọng phát sóng

Cuộc Đại chiến Đam mỹ 101 vốn dĩ rất được mong chờ trong năm 2021, thế nhưng giờ đây "cuộc vui" lại tàn lụi do bị Cục phim ảnh thắt chặt, và giờ đây là cuộc "thanh trừng" chưa từng có của làng giải trí Hoa ngữ. Cả 3 dự án đều dưới trướng Tencent, trong đó Hạo Y Hành được cho là sẽ khiến nền tảng chịu lỗ nặng do không thể lên sóng đúng theo kế hoạch. Thế nhưng nhiều khán giả vẫn hi vọng các phim đam mỹ sẽ có cơ hội lên sóng trong tương lai, chỉ là sẽ không dồn dập và "ồn ào" như trước nữa.

Đã có 3 phim đam mỹ đầu tiên bị thanh trừng: Được gắn nhãn không có hi vọng, có cả siêu phẩm của em trai Phạm Băng Băng! - Ảnh 5.

La Vân Hi và Trần Phi Vũ trong Hạo Y Hành

Đã có 3 phim đam mỹ đầu tiên bị thanh trừng: Được gắn nhãn không có hi vọng, có cả siêu phẩm của em trai Phạm Băng Băng! - Ảnh 6.

Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa trong Vai Trái Có Cậu

Đã có 3 phim đam mỹ đầu tiên bị thanh trừng: Được gắn nhãn không có hi vọng, có cả siêu phẩm của em trai Phạm Băng Băng! - Ảnh 7.

Tỉnh Bách Nhiên và Tống Uy Long trong Trương Công Án

Nguồn ảnh: Tổng hợp