Đây chính là mỹ nam xui nhất Cbiz hiện tại: Bị gỡ sạch phim có Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm, sự nghiệp như quay về số 0

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 28/08/2021

Dù không bị réo tên nhưng sao nam này lại "nằm không ăn đạn" từ Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng,...

Không cần phải bị "điểm danh" trong cuộc thanh trừng Cbiz thời gian qua thì mới là người xui xẻo. Gần đây, cư dân mạng phát hiện có một nam diễn viên "nằm không cũng dính đạn" dù không bị ai gọi tên vào vòng xoáy drama vừa qua. Đó chính là Trần Học Đông - mỹ nam ghi dấu ấn sau bộ phim Hạ Chí Chưa Tới đóng cùng Trịnh Sảng.

Trần Học Đông chịu tổn thất nặng nề vì hội bạn diễn tai tiếng

Giờ đây, ai nấy đề hết hồn khi nhận ra Trần Học Đông đều đã hợp tác qua với Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn,... Thậm chí, anh còn từng đi show với đàn chị Triệu Vy, khiến nhiều người cho rằng vận xui đích thị là đang đeo bám nam thần sinh năm 1990.

Đây chính là mỹ nam xui nhất Cbiz hiện tại: Bị gỡ sạch phim có Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm, sự nghiệp như quay về số 0 - Ảnh 2.

Trần Học Đông nổi tiếng khi đóng Hạ Chí Chưa Tới với Trịnh Sảng, nhưng Trịnh Sảng vì scandal mang thai hộ và trốn thuế mà đã bị "phong sát", phim cũng bị xóa

Đây chính là mỹ nam xui nhất Cbiz hiện tại: Bị gỡ sạch phim có Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm, sự nghiệp như quay về số 0 - Ảnh 3.

Trần Học Đông tham gia Tiểu Thời Đại, nhưng phim cũng bị ảnh hưởng ít nhiều vì scandal của Kha Chấn Đông

Đây chính là mỹ nam xui nhất Cbiz hiện tại: Bị gỡ sạch phim có Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm, sự nghiệp như quay về số 0 - Ảnh 4.

Sang đến Tước Tích, Trần Học Đông và dàn cast lao đao vì scandal của Phạm Băng Băng và nay là Ngô Diệc Phàm

Đây chính là mỹ nam xui nhất Cbiz hiện tại: Bị gỡ sạch phim có Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm, sự nghiệp như quay về số 0 - Ảnh 5.

Bộ phim lỗ nặng lại gặp thêm tai tiếng cùng những màn "vạ miệng" của đạo diễn Quách Kính Minh

Đây chính là mỹ nam xui nhất Cbiz hiện tại: Bị gỡ sạch phim có Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm, sự nghiệp như quay về số 0 - Ảnh 6.

Trong Đức Con Đến Từ Thiên Đường, Trần Học Đông đóng cùng Lý Tiểu Lộ (sau này phải rời showbiz vì scandal ngoại tình)

Đây chính là mỹ nam xui nhất Cbiz hiện tại: Bị gỡ sạch phim có Trịnh Sảng - Ngô Diệc Phàm, sự nghiệp như quay về số 0 - Ảnh 7.

Giải Mật là bộ phim có rating cao ngất ngưởng, nhưng không may "gặp hạn" vì Trương Triết Hạn

Ngoài ra, Trần Học Đông còn có Tiểu Dạ Khúc chưa kịp chiếu đã bị hoãn vô thời hạn do nữ chính Hoàng Đình Đình giải trừ hợp đồng, và một dự án phim với Giả Thanh chưa quay xong do tình hình dịch bệnh, lại có nhiều cảnh cần quay ở nước ngoài. Ở mảng show, anh cũng từng tham gia chung với Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm,... Nhìn sự nghiệp của Trần Học Đông bỗng chốc bị "lủng lỗ" hàng loạt, nhiều fan tỏ ra thương tiếc nhưng cũng bất lực, chỉ có thể nói rằng do anh xui mà thôi.

Netizen Việt không biết nên khóc hay cười vì trường hợp của Trần Học Đông:

- Tội anh ghê...

- Trời ơi, đóng phim như không đóng. Sự nghiệp trước kia "bay màu" luôn...

- Nhưng bạn này diễn cũng có xuất sắc gì đâu, chẳng có tí cảm xúc gì.

- Tội quá. Điển hình cho kiểu "ngồi không cũng dính đạn".

- Hình như anh này còn đang đi show với Hoàng Cảnh Du nữa.

Tổng hợp từ Hóng Dưa Bở Cbiz

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày