Mới ra mắt 4 năm, Jennie - Rosé đã là hình mẫu giúp 6 nữ idol Kpop debut: Từ mỹ nhân IZ*ONE đến nhân tài ngoại quốc đủ cả

SON, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 28/05/2020

Bộ đôi Jennie và Rosé (BLACKPINK) chính là nguồn động lực lớn lao, là hình mẫu lí tưởng để 6 nữ idol trẻ tuổi dưới đây học hỏi.

Với các BLINK, bộ đôi hát chính, rap chính JennieRosé (BLACKPINK) chính là nguồn cảm hứng bất tận, nguồn động lực lớn lao. Còn với những cô gái trẻ mang trong mình giấc mơ trở thành người nổi tiếng, 2 mỹ nhân BLACKPINK chính là hình mẫu, tấm gương sáng để noi theo, học hỏi. Dù Jennie - Rosé mới ra mắt được 4 năm nhưng đã có không ít idol trẻ từng tiết lộ họ quyết tâm trở thành thần tượng sau khi được 2 mỹ nhân này truyền cảm hứng.

Dưới đây là 6 nữ idol quyết tâm trở thành người nổi tiếng nhờ Jennie - Rosé. Không còn là nhóm nhạc tân binh mới debut năm nào của nhà YG, Jennie và Rosé hiện tại đã trưởng thành lên hẳn, là tiền bối trong nghề của nhiều nữ idol trẻ, thậm chí có khả năng truyền động lực, cảm hứng cho đàn em.

Mới ra mắt 4 năm, Jennie - Rosé đã là hình mẫu giúp 6 nữ idol Kpop debut: Từ mỹ nhân IZ*ONE đến nhân tài ngoại quốc đủ cả - Ảnh 2.

Tài năng và tầm ảnh hưởng của bộ đôi Jennie - Rosé quả là không đùa được.

1. Hyewon (IZ*ONE)

Trong buổi fansign vào năm 2018, Hyewon từng đích thân tiết lộ nữ rapper cá tính Jennie là hình mẫu để cô nàng học hỏi theo. Thành viên IZ*ONE còn hết lời ca ngợi nhan sắc và tính cách của Jennie, thậm chí tiết lộ mong muốn được cạnh tranh với đàn chị. Chưa hết, vài tháng sau, Hyewon còn vui vẻ khoe với fan từng may mắn chạm mặt Jennie tại hành lang sau hậu trường ở 1 show âm nhạc.

Hyewon không ngần ngại thể hiện niềm yêu thích, lòng tôn trọng dành cho Jennie.

2. Belle (Cignature)

Thành viên Belle thuộc nhóm nữ Cignature ra mắt năm ngoái cũng thổ lộ niềm yêu thích đặc biệt dành cho Jennie. Bên cạnh cha mẹ, nữ thần nhà YG chính là nguồn cảm hứng, hình mẫu của Belle. Thần thái mạnh mẽ, tỏa sáng của Jennie chính là lý do khiến nữ idol trẻ mê mẩn thành viên BLACKPINK đến như vậy.

Hóa ra cũng như nhiều fan khác, Belle yêu mến Jennie nhờ thần thái mạnh mẽ.

3. Youi (Dream Note)

Nhóm trưởng Youi của Dream Note đích thị là 1 BLINK chính hiệu bởi trước đó, cô nàng từng chia sẻ Jennie chính là hình mẫu để học hỏi. Cô bạn cùng nhóm Eunjo cũng đặc biệt yêu mến Jennie, thậm chí còn để ảnh mỹ nhân BLACKPINK làm màn hình nền.

Tận 2 thành viên của Dream Note là BLINK chính hiệu, đặc biệt yêu thích Jennie.

4. Seulbi (Girls’ Alert)

Không chỉ có mỗi Jennie, Rosé cũng là nguồn động lực, cảm hứng lớn lao cho các nữ idol đàn em. Seulbi của Girls' Alert từng đặc biệt tiết lộ giọng ca chính của BLACKPINK là hình mẫu để học hỏi. Cô nàng còn đặt hình nền điện thoại là ảnh của Rosé, y như 1 fangirl thực thụ. 

Mới ra mắt 4 năm, Jennie - Rosé đã là hình mẫu giúp 6 nữ idol Kpop debut: Từ mỹ nhân IZ*ONE đến nhân tài ngoại quốc đủ cả - Ảnh 6.

Seulbi từng để ảnh Rosé là hình nền điện thoại.

Mới ra mắt 4 năm, Jennie - Rosé đã là hình mẫu giúp 6 nữ idol Kpop debut: Từ mỹ nhân IZ*ONE đến nhân tài ngoại quốc đủ cả - Ảnh 7.

Rosé chắc chắn là hình mẫu idol lí tưởng trong mắt đàn em.

5. Miyu Kaneko (LinQ)

Độ nổi tiếng của 4 cô gái nhà YG từ lâu đã vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc, bởi vậy đến cả những thần tượng ngoại quốc cũng "chết mê chết mệt" BLACKPINK. Nữ idol người Nhật Miyu Kaneko từng nói Jennie chính là hình mẫu để học theo. Từ biểu cảm gương mặt cực đỉnh, kĩ năng nhảy điêu luyện đến cách hát trên sân khấu, tất cả đã khiến Miyu tôn trọng và thần tượng Jennie hết mực. 

Mới ra mắt 4 năm, Jennie - Rosé đã là hình mẫu giúp 6 nữ idol Kpop debut: Từ mỹ nhân IZ*ONE đến nhân tài ngoại quốc đủ cả - Ảnh 8.

Miyu Kaneko là 1 idol người Nhật, hoạt động tại showbiz Nhật. Thế nhưng, cô nàng cũng yêu thích và thần tượng Jennie cuồng nhiệt y như các idol Hàn bên trên.

6. Nana (Woo!Ah!)

Nhóm trưởng Nana của girlgroup mới ra mắt Woo!Ah! cũng được Jennie truyền cảm hứng. Chính cô nàng từng chia sẻ Jennie là hình mẫu lí tưởng trong showcase ra mắt của nhóm. Khả năng làm chủ sân khấu của Jennie chính là điều Nana luôn học hỏi theo. Cũng như thần tượng, Nana luôn cố gắng thể hiện 2 nét đối lập, lúc thì thu hút, ấn tượng trên sân khấu, lúc thì đáng yêu, tự nhiên ngoài đời. 

Nana nối dài danh sách những idol trẻ yêu mến Jennie.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm