Mối quan hệ không ngờ của Mạnh Trường, Thùy Anh, Đình Tú từ 5 năm trước

PV, Theo VTV 11:30 05/02/2023

Trước đây, bộ ba diễn viên đã cùng tham gia bộ phim truyền hình Cả Một Đời Ân Óan. Và mối quan hệ giữa các nhân vật họ đóng đã được khán giả lật lại.

Ở bộ phim truyền hình mới mang tên Đừng Nói Khi Yêu, Thuỳ Anh vào vai Ly, có cậu bạn thân tên là Tú (Đình Tú) và được anh chàng soái ca tên Leo Nguyễn (Mạnh Trường) theo đuổi. Có một chi tiết vô cùng thú vị là vào 5 năm trước, cả Thuỳ Anh, Đình Tú và Mạnh Trường đều tham gia phim Cả Một Đời Ân Óan.

Ở bộ phim đó, mối quan hệ của ba nhân vật lại đảo ngược hoàn toàn. Mạnh Trường trong vai Đăng, Thuỳ Anh vào vai Tú (Nguyên An giả) còn Đình Tú vào vai Lâm. Theo đó, Thuỳ Anh đóng vai con gái của Mạnh Trường còn Đình Tú lại là cậu của Thuỳ Anh. 5 năm sau, mối quan hệ giữa cả ba lại là tam giác tình yêu - tình bạn.

Mối quan hệ không ngờ của Mạnh Trường, Thùy Anh, Đình Tú từ 5 năm trước - Ảnh 1.
Mối quan hệ không ngờ của Mạnh Trường, Thùy Anh, Đình Tú từ 5 năm trước - Ảnh 2.

Nhiều khán giả cho rằng ở vũ trụ điện ảnh VTV thì điều gì cũng có thể xảy ra. Các nhân vật thường xuyên hoán đổi các vị trí cho nhau. Điều này cũng tạo nên hiệu ứng thú vị và bất ngờ khi các diễn viên thường xuyên có cơ hội được đóng với nhau ở nhiều vị trí khác nhau.

Mối quan hệ không ngờ của Mạnh Trường, Thùy Anh, Đình Tú từ 5 năm trước - Ảnh 3.

Mối quan hệ không ngờ của Mạnh Trường, Thùy Anh, Đình Tú từ 5 năm trước - Ảnh 4.

Mối quan hệ không ngờ của Mạnh Trường, Thùy Anh, Đình Tú từ 5 năm trước - Ảnh 5.

Cũng trong Đừng Nói Khi Yêu, Mạnh Trường được gặp lại hai nữ diễn viên Quách Thu Phương và Tú Oanh, đàn chị từng đóng với anh trong Hương Vị Tình Thân. Ở bộ phim mới, NS Tú Oanh tiếp tục đóng vai mẹ của bạn gái Mạnh Trường. Còn NS Quách Thu Phương lại trở thành mẹ của tình địch.

Mối quan hệ không ngờ của Mạnh Trường, Thùy Anh, Đình Tú từ 5 năm trước - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm