Mối quan hệ của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sau ly hôn

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 12:30 05/10/2022

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh từng nảy sinh tranh cãi "người thứ ba" trước khi tuyên bố ly hôn. Tuy nhiên, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt.

Trang HK01 đưa tin mới đây Huỳnh Hiểu Minh về quê nhà Thanh Đảo (Trung Quốc) để tham gia hôn lễ của em họ. Trước khi hai nghệ sĩ đường ai nấy đi, Angela Baby có mối quan hệ tốt với gia đình nhà chồng. Em họ của Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ nữ diễn viên không tham dự hôn lễ nhưng cô vẫn gửi quà chúc phúc.

Bên cạnh đó, cặp sao vướng tin tái hợp khi Angela Baby vẫn âm thầm theo dõi các hoạt động của Huỳnh Hiểu Minh trên mạng xã hội. Trong phần siêu thoại (mục lục dành cho người hâm mộ của ngôi sao trên mạng xã hội Weibo), cho thấy Angela Baby thường xuyên vào mục của Huỳnh Hiểu Minh để tìm hiểu.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Angela Baby khẳng định hình ảnh này được chụp cách đây hai năm. Giờ đây, cả hai không còn liên quan đến nhau.

Angela Baby vẫn gửi lời chúc mừng đến hôn lễ của em họ Huỳnh Hiểu Minh

Song, hai nghệ sĩ vẫn được đánh giá là cách cư xử lịch thiệp, văn minh sau khi ly hôn. Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh thay nhau chăm sóc con trai Tiểu Hải Miên. Họ không đề cập đến đối phương, cũng không để xảy ra các cuộc tranh cãi truyền thông.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby từng được coi là cặp nghệ sĩ đẹp của giới giải trí Hoa ngữ. Trong khi nam diễn viên thường dành cho vợ những lời nói ngọt ngào, Angela Baby cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ, tình yêu dành cho chồng.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ dần trở nên xa cách từ năm 2020. Hai nghệ sĩ hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Đến tháng 1/2021, nam diễn viên tham gia show giải trí cùng tình cũ Lý Phi Nhi, làm rộ lại tin tức Angela Baby là người thứ ba chen chân vào tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi.

Angela Baby sau đó phải tự đứng lên bảo vệ danh dự cho mình. Huỳnh Hiểu Minh cũng rút khỏi show để tránh điều tiếng. Một số nguồn tin cho hay sau khi chia tay Huỳnh Hiểu Minh, tài nguyên của Angela Baby kém hơn trước, do cô được chồng cũ giúp đỡ nhiều.

Tuy nhiên, thực tế Angela Baby vẫn là cái tên được giới thời trang cao cấp ưa chuộng. Trong nhóm tiểu hoa đán 85 gồm Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Angela Baby có nhiều hợp đồng với các nhãn hàng cao cấp nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm