Mỗi năm đều có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông và đại lễ xin lỗi của Hoà Minzy

Gì Min Hoa, Theo Helino 22:22 05/09/2018

Tuổi tác ngày một nhiều thêm nhưng năm này qua năm khác, chúng ta vẫn chưa thấy Hoà "khôn" hơn.

Ca sĩ Enrique Iglesias đã từng hát: "Nếu chim bay về phương nam là dấu hiệu của mùa rét, ít nhất ta còn có thể lường trước được mỗi năm". Riêng ca sĩ Hoà Minzy, không ai biết được năm nay cô sẽ dính phải "phốt" gì. Chỉ có sợi dây kinh nghiệm là dài vô tận, Hoà rút hoài từ năm nọ qua năm kia vẫn chưa hết.

Mỗi năm đều có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông và đại lễ xin lỗi của Hoà Minzy - Ảnh 1.

Ngẩng đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu xin lỗi fan, đây là thói quen của Hoà từ năm này qua năm khác?

Còn nhớ năm 2017, Hoà Minzy dính lùm xùm vì một bình luận đậm chất ảo tưởng sức mạnh trên MXH về ca sĩ Kai của nhóm EXO, được cư dân mạng lục lên từ tận năm 2016. Cơn phẫn nộ của cộng đồng fan KPOP lớn đến mức quán quân của học viện ngôi sao 2014 phải đăng đàn xin lỗi chỉ vì một lời nói đùa bâng quơ của mình.

Mỗi năm đều có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông và đại lễ xin lỗi của Hoà Minzy - Ảnh 2.

2017 sóng gió

Trong đoạn văn xin lỗi năm 2017, Hoà Minzy có nhấn mạnh bốn chữ vàng son SẼ RÚT KINH NGHIỆM. Những tưởng cô nàng sau vụ này sẽ "chừa" hẳn và tránh những phát ngôn có dính dáng đến sao Hàn, tuy nhiên, tháng 7 mưa ngâu, mồm để lâu lại ngứa. Cô ca sĩ lắm tài nhiều tật (lại) đánh dấu năm 2018 bằng một chiếc phốt to chẳng kém năm ngoái. Đó là việc "đi cửa sau" và thâm nhập hậu trường concert của nhóm nhạc BTS bằng thẻ nhân viên, không những thế còn khoe lên mạng để kiếm fame, như thách thức Army - fandom vốn "không phải dạng vừa" đâu của KPOP. Một trận cuồng phong nữa lại nổi lên và nhân dịp này Hoà Minzy xin rút tiếp sợi dây kinh nghiệm vẫn còn thừa ra một đoạn từ năm ngoái lại bằng chiếu chỉ sau:

Mỗi năm đều có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông và đại lễ xin lỗi của Hoà Minzy - Ảnh 3.

2018 bão bùng

Mỗi năm một lần, Hoà lại gây chuyện rồi đăng status. Sợi dây kinh nghiệm không biết lần này đã rút hết chưa hay để chừa lại một đoạn cho các năm tới rút tiếp. Nói thêm nhiều về sự việc của Hoà Minzy có thể là vô ích, nhưng cũng từ đây chúng ta rút ra bài học về sự khoe mẽ: chưa ai dính phốt vì không khoe, nhưng người phải vạ vì khoe khoang thì nhiều lắm. Hoà Minzy đây này!

Showbiz Việt có một luật bất thành văn: dính đến Sao Hàn, hiếm người được yên ổn. Bao nhiêu bài học nhãn tiền đã được "ghi danh sử sách" như Phở Đặc Biệt, Rocker Nguyễn, như một lời nhắc nhở các sao Việt hãy dành một sự tôn trọng, hoặc tốt hơn hết là tránh xa những người đồng nghiệp nhưng không đồng cấp của xứ sở Kim Chi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm