Lầy thì lầy vậy thôi nhưng khi cần deep thì Hoà Minzy cũng deep hết phần người khác

YONG YONG, Theo Helino 17:18 10/08/2018

Có cậu em trai sắp nhập học đại học, Hoà Minzy đã ra dáng làm chị dốc lòng tâm sự, dặn dò em bằng một tâm thư cực kỳ sâu sắc.

Chị cả của "Gia đình Hoa dâm bụt", tính cách lầy lội hài hước từ ngoài đời đến lên sân khấu là những gì đại đa số chúng ta sẽ nghĩ đến khi nhắc đến Hoà Minzy. Nhưng con người ta ai mà chẳng có những góc khuất ít người biết tồn tại ở phía bên trong đúng không nào? Hòa Minzy cũng không ngoại lệ.

Ở đời phàm những người bình thường hay nói nói cười cười thì trong lòng lại dễ có nhiều tâm sự. Mới đây Hoà Minzy đã post lên Instagram của mình một đoạn story ghi lại một bức tâm thư dài ngoằng, chiếm hết cả màn hình để gửi gắm đến cậu em trai sắp nhập học đại học.

Theo dõi Instagram của Hoà hàng ngày thì thấy nhố nhăng, vui tươi thế thôi chứ đến lúc cần deep là Hoà sẵn sàng chấp bút ra cả một đoạn cảm thức nức lòng người đọc đấy nhé. 

Lầy thì lầy vậy thôi nhưng khi cần deep thì Hoà Minzy cũng deep hết phần người khác - Ảnh 1.

Nhà Hoà Minzy thì có 5 chị em, cô là áp út và đến cậu em trai này. Tuy phía trên còn có 3 chị gái nữa nhưng mà Hoà không vì thế mà ỷ lại hay làm nũng đâu nhé. 16 tuổi là Hoà đã phải sống xa nhà lên Hà Nội học rồi nên là cũng tự lập, trưởng thành và ra dáng làm chị lắm đó.

Trong bức tâm thư này Hoà Minzy dặn dò em trai mình rất nhiều thứ, từ chuyện lớn đến chuyện bé. Cô dặn em trai mình học hành chăm chỉ này, tích cực trau dồi ngoại ngữ này, kết giao nhiều bạn bè tốt để có một cuộc đời sinh viên bình dị nhưng vui vẻ nữa này.

Và chắc là vì khoảng cách tuổi tác giữa chị em cũng không nhiều nên là Hoà Minzy rất hiểu tâm lý của các cậu trai mới lớn là sẽ tò mò chuyện tình cảm, chuyện có bạn gái. Nên cô dành hẳn một đoạn dài để dặn em mình về việc yêu đương. Có người chị tâm lý vừa đồng ý việc mình có người yêu, lại còn tư vấn cho cả việc chọn người yêu thì không cần quá xinh nhưng phải giúp mình có động lực và chí hướng tốt như Hoà Minzy thì đúng là nhất em trai út rồi nhỉ.

Nhân tiện cũng gửi tới mấy em gái đang có ý định yêu em trai của chị Hoà. Chị là chị không thích mấy em gái chỉ thích chơi bời và giận dỗi em trai chị chỉ vì nó không có thời gian đi chơi chung đâu nhé. Chị không muốn em trai chị đang tuổi học hành xong chỉ vì mấy cô bánh bèo đỏng đảnh mà lỡ dở tương lai. Em trai chị không có thời gian và chị cũng không có tiền để cho nó đi dỗ dành các em đâu.

Mà công nhận là Hoà Minzy cao tay thật, sẵn sàng cho em học trường tốt với học phí cao và ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Trước là để em có môi trường học tập tốt, sau là để em vì tiếc tiền mà chăm chỉ học hành không để bị nợ môn hay thi lại.

Lầy thì lầy vậy thôi nhưng khi cần deep thì Hoà Minzy cũng deep hết phần người khác - Ảnh 2.

2 chị em Hoà Minzy

Có một người chị như Hoà Minzy, vừa hát hay, vừa vui tính đáng yêu lại còn hiểu đạo lý và yêu thương gia đình như này thì em trai của cô quá là may mắn rồi phải không các bạn? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm