Bạn trai thiếu gia bị gọi nhầm là Công Phượng, Hoà Minzy "nổi nóng" đáp trả

Hồng Nguyên, Theo Helino 10:47 27/06/2018

Ngay dưới những hình ảnh đăng tải với bạn trai mới, một tài khoản facebook đã gọi tên Công Phượng khiến Hoà Minzy "nổi nóng".

Sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm, Hoà Minzy thoải mái đăng tải hình ảnh cùng với bạn trai lên trang cá nhân. Cặp đôi đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc, vui vẻ bên nhau và nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, người hâm mộ. Tuy nhiên, vẫn còn antifan luôn soi mói đến cuộc sống và chuyện tình cảm của giọng ca "Rời bỏ". 

Mới đây nhất, khi Hoà Minzy chia sẻ đoạn clip với bạn trai, một tài khoản facebook đã bình luận: "Công Phượng dạo này mập quá nhỉ, lại còn cắt tóc ngắn hơn thì phải?" khiến nữ ca sĩ ngay lập tức có động thái đáp trả.

Bạn trai thiếu gia bị gọi nhầm là Công Phượng, Hoà Minzy nổi nóng đáp trả - Ảnh 1.

Hoà Minzy có phần bình luận khá dài đáp trả lại sự nhầm lẫn mà cô cho là "vô duyên".

"Câu bình luận của anh không hề vui khi mà clip này em đang quay cùng người em yêu hiện tại. Trên phương diện cảm xúc học thì nó sẽ trở thành vô duyên và gây tổn thương cho anh ấy! Ai ai cũng có quyền tự do ngôn luận. Tuy nhiên em nghĩ chúng ta nên tự do ở trang cá nhân của mình. Mà đã vào trang của người khác thì cái ngôn ngữ mình sử dụng nó phải được dùng chính xác hơn" - Hoà Minzy viết. 

Có vẻ như nữ ca sĩ cảm thấy khó chịu khi bạn trai của mình bị gọi thành người yêu cũ. Ngay sau đó cô còn viết thêm một dòng status khá dài nói lên quan điểm của mình về vấn đề tự do ngôn luận khi sử dụng mạng xã hội.

Bạn trai thiếu gia bị gọi nhầm là Công Phượng, Hoà Minzy nổi nóng đáp trả - Ảnh 2.

Hoà Minzy và bạn trai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm