ARMY ghen tỵ chưa, Hoà Minzy được tặng album có chữ ký của BTS rồi nhé!

Dramaqueen, Theo Helino 14:24 21/08/2018

Hoà Minzy khoe có album chữ ký xịn của BTS rồi đây này, ARMY đã ai có chưa?

Trên hành trình trở thành một fangirl thành công, bước đầu tiên bạn cần đạt được đó là sở hữu một chiếc album có chữ ký của thần tượng cái đã. Điều này, Hoà Minzy đã làm được! Và ngay khi Hoà Minzy làm được và khoe cho cả thiên hạ cùng xem thì đương nhiên là có hàng ngàn fan của BTS ngoài kia đang ghen tỵ với Hoà chết đi được ý.

Hôm qua, Hoà Minzy đã khoe trên FB cá nhân rằng cô nàng nhận được một món quà đến từ CEO của HS Entertainment, không phải là thứ gì cao sang mà là một món quà trúng tim bất cứ fangirl nào: Album có chữ ký của nhóm nhạc BTS.

Từ một lời hứa từ tháng 6, sang đến tháng 8, vị CEO của công ty giải trí tại Hàn đã giữ lời hứa với Hoà Minzy mà tặng cô nàng album "Love yourselft: Her" với đầy đủ chữ ký ngoằn ngoèo của tất cả thành viên. 

Hàng trăm nghìn ARMY Việt đương nhiên sẽ gào thét tên Hoà Minzy vì chiếc album vạn người mong ước được có này rồi. Sở hữu album có chữ ký tươi của idol, vui và hạnh phúc thay cho Hoà Minzy nhưng cũng ghen tỵ lắm đây này. 

Thế rồi việc đầu tiên các ARMY làm, đó là... đi tìm lại chữ ký của các anh nhà xem họ có để lại dấu vết gì đặc biệt khi ký vào album này không? Các bạn tìm thử xem sao?

Dưới đây là chữ ký của BTS khi ký tặng cho nhạc sĩ Thanh Bùi và nữ ca sĩ Đông Nhi từ thời ngày xửa ngày xưa.

ARMY ghen tỵ chưa, Hoà Minzy được tặng album có chữ ký của BTS rồi nhé! - Ảnh 2.

Chữ ký và lời nhắn BTS tặng cho Thanh Bùi. Nhạc sĩ Thanh Bùi đã từng hợp tác với nhóm nhạc BTS.

ARMY ghen tỵ chưa, Hoà Minzy được tặng album có chữ ký của BTS rồi nhé! - Ảnh 3.

Còn đây là chữ ký mà BTS ký tặng cho Đông Nhi.

Mục sở thị chữ ký của BTS có thể nói là ngoằn ngoèo một cách quá đáng luôn. Nhưng nhìn kĩ vẫn nhận ra được chữ ký của thành viên nào đúng không ARMY? 

Còn đây là chữ ký trên album mà vị CEO tặng cho Hoà Minzy

ARMY ghen tỵ chưa, Hoà Minzy được tặng album có chữ ký của BTS rồi nhé! - Ảnh 5.

Các bạn cùng đoán xem, chữ ký nào là của thành viên nào nào? Dù gì cũng chúc mừng Hoà Minzy đã đại thành công khi có album chữ ký idol nhớ!

ARMY ghen tỵ chưa, Hoà Minzy được tặng album có chữ ký của BTS rồi nhé! - Ảnh 6.