Mới lên quán quân, mỹ nhân 14 tuổi của "Produce 48" đã bị chỉ trích vì diễn lố lại ending 3s nổi tiếng của tiền bối

Jjangseokie, Theo Helino 22:57 01/09/2018

Jang Won Young - Center của “Produce 48” vừa trở thành tâm điểm chỉ trích của fan Wanna One vì bắt chước thành viên Lee Daehwi.

Ngày 30/8 vừa qua, chương trình sống còn "Produce 48" đã chính thức khép lại, gọi tên 12 thành viên của nhóm nhạc mới IZONE. So với hai mùa trước, có thể thấy chương trình sống còn của đài MNET năm nay nhiều thị phi hơn hẳn. Hết tranh cãi về top 12 cuối cùng, đến lượt quán quân cuộc thi - Jang Won Young nay lại dính lùm xùm thiếu tôn trọng tiền bối.

Cụ thể trong tập phát sóng ngày 30/8, chương trình đã phát lại cảnh nữ thần tượng 14 tuổi này bắt chước lại biểu cảm kết màn của Lee Daehwi (Wanna One) trong ca khúc "Nayana". Các fan Wanna One tỏ vẻ không hài lòng với hành động này của Jang Won Young. Họ cho rằng, hành động của cô nàng là thiếu tôn trọng tiền bối, bởi lẽ Daehwi đã nhiều lần nói rằng mình muốn xóa đi màn ending này. Nhiều người cũng cho rằng quán quân "Produce 48" đã bắt chước một cách quá lố, thậm chí có thể khiến cho Daehwi khó chịu khi xem lại.

Màn kết thúc của Lee Daehwi ở vị trí trung tâm ca khúc "Nayana" trong "Produce 101" năm ngoái…

… được Jang Won Young tái hiện lại với biểu cảm nháy mắt và động tác uốn người sexy - hành động bị cho là quá lố

Nhiều fan của Wanna One còn lên mạng xã hội Twitter chỉ trích Won Young kèm hashtag #Jang Won Young xin lỗi đi. Ở Việt Nam, phản ứng của cư dân mạng cũng gay gắt không kém.

Mới lên quán quân, mỹ nhân 14 tuổi của Produce 48 đã bị chỉ trích vì diễn lố lại ending 3s nổi tiếng của tiền bối - Ảnh 3.

Nhiều fan Wanna One khẳng định hành động của nữ thần tượng là sai hoàn toàn dù cô có cố ý hay không

Bên cạnh nhiều ý kiến chỉ trích, vẫn có nhiều khán giả lên tiếng bênh vực quán quân "Produce 48". Họ cho rằng nhiều người chỉ đang làm quá sự việc trong khi chính Daehwi cũng từng diễn lại màn kết thúc này với mục đích gây cười.

Jang Won Young sinh năm 2004, đến từ công ty Starship Entertainment. Cô nàng từng gây sốt với vẻ đẹp vượt cả chuẩn mực nữ thần ngay khi mới xuất hiện trong "Produce 48". Tuy sở hữu lượng fan khủng cùng ngoại hình xuất sắc, vị trí quán quân của cô nàng 14 tuổi này vẫn gây tranh cãi không nhỏ.

Mới lên quán quân, mỹ nhân 14 tuổi của Produce 48 đã bị chỉ trích vì diễn lố lại ending 3s nổi tiếng của tiền bối - Ảnh 4.

Nguồn: FB, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14