Quán quân "Produce 48" phải nhân gần 5 lần số phiếu mới bằng "Center Quốc dân" Kang Daniel

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 01/09/2018

Sự chênh lệch quá lớn ở số phiếu bầu và tố chất center non kém không đủ để Jang Wonyoung chiếm được cảm tình của khán giả khi dẫn đầu "Produce 48".

Tập cuối của show sống còn nổi tiếng của Mnet "Produce 48" đã đi đến hồi kết sau hơn 2 tháng phát sóng. Vị trí được mong chờ nhất: Center đã định vị được chủ nhân đó chính là thí sinh nhỏ tuổi Jang Wonyoung.

Sau khi công bố thứ hạng, cư dân mạng đã rất bất ngờ và số đông không đồng tình với kết quả trên bởi Jang Wonyoung dù có xinh đẹp đáng yêu nhưng tài năng hoàn toàn mờ nhạt. Nếu so sánh với vị trí center của hai mùa trước đó là Jeon SomiKang Daniel thì Jang Wonyoung thực sự lép vế.

Quán quân Produce 48 phải nhân gần 5 lần số phiếu mới bằng Center Quốc dân Kang Daniel - Ảnh 1.

Vị trí center qua ba mùa "Produce"

Thực tế cho thấy số vote đã chứng minh mức độ phổ biến ngày càng giảm sút của "Produce 48", ngay cả vị trí số 1 cũng chỉ nhận được số vote khiêm tốn từ người hâm mộ Hàn Quốc.

Quán quân Produce 48 phải nhân gần 5 lần số phiếu mới bằng Center Quốc dân Kang Daniel - Ảnh 2.

Sự chênh lệch vote giữa ba mùa "Produce" càng thêm nhấn chìm Jang Wonyoung.khi so với Somi và Kang Daniel

Quán quân Produce 48 phải nhân gần 5 lần số phiếu mới bằng Center Quốc dân Kang Daniel - Ảnh 3.

Đau lòng hơn khi số phiếu của hạng 11 bản nam - Sungwoon còn hơn gấp đôi center "Produce 48"

Quán quân Produce 48 phải nhân gần 5 lần số phiếu mới bằng Center Quốc dân Kang Daniel - Ảnh 4.

Jang Wonyoung cần hơn 65.000 vote nữa mới bằng hạng 4 của "Produce 101" mùa 1

Mức rating của tập cuối "Produce 48" cũng là một thất bại, cho dù họ có mời I.O.I và Wanna One tham gia vẫn không vớt vát được tình hình. Theo trang Nielson, xếp hạng người xem trung bình cho tập cuối vào ngày 31 tháng 8 đã được ghi lại ở mức 3,1%, với xếp hạng cao nhất được ghi lại trong thời gian phát sóng là 4,4%, thấp nhất trong số cả 3 mùa khi tập cuối mùa 1 đạt 4% còn mùa 2 cán mốc 5%.

Sau sự thành công mĩ mãn của hai mùa "Produce" trước đó, người giành được vị trí "center quốc dân" là Jeon Somi và Kang Daniel đều không hề gây ra tranh cãi như ở "Produce 48".

Với cá nhân Jang Wonyoung, một thí sinh chỉ được đánh giá cao bởi vẻ bề ngoại cao ráo xinh xắn, sớm phổng phao so với độ tuổi. Cô bé không thể hiện được đa dạng concept mà dường như chỉ nằm ở vùng an toàn và chỉ xoay vòng, phù hợp với hình tượng đáng yêu, bánh bèo. Hình ảnh sexy ở các lần đánh giá tưởng rằng sẽ giúp Wonyoung bứt phá nhưng cô bé lại mang về cả đống antifan vì không phù hợp với độ tuổi 14, cộng thêm biểu cảm sân khấu gượng gạo, không đến.

Thể hiện thần thái trưởng thành, quyến rũ nhưng gượng gạo, không phù hợp với độ tuổi

Hơn thế nữa, Somi và Kang Daniel đều có những khoảnh khắc sân khấu để đời, lên top trend nhiều lần trong khi Jang Wonyoung mờ nhạt, dậm chân tại chỗ sau cả quá trình cuộc thi. Những cái tên như Kaeun, Sakura, Chaeyeon, Miyu… còn gây tiếng vang và sự quan tâm của công chúng hơn Wonyoung rất nhiều.

Quán quân Produce 48 phải nhân gần 5 lần số phiếu mới bằng Center Quốc dân Kang Daniel - Ảnh 6.

Xinh đẹp…

Quán quân Produce 48 phải nhân gần 5 lần số phiếu mới bằng Center Quốc dân Kang Daniel - Ảnh 7.

...trong sáng, đáng yêu là những gì khi nhắc tới Wonyoung

Quán quân Produce 48 phải nhân gần 5 lần số phiếu mới bằng Center Quốc dân Kang Daniel - Ảnh 8.

…Nhưng so với các thí sinh khác cô bé rất nhạt nhòa

Somi và Kang Daniel được lòng fan Hàn lẫn fan quốc tế bao nhiêu thì Wonyoung lại gây thất vọng bấy nhiêu. Tranh cãi nổ ra sau khi công bố kết quả là điều không thể tranh khỏi khi lần đầu tiên "center quốc dân" lại gây mất lòng như thế này. Jang Wonyoung xứng đáng được debut trong top 12 nhưng ở vị trí cao nhất liệu có thỏa đáng?

Quán quân Produce 48 phải nhân gần 5 lần số phiếu mới bằng Center Quốc dân Kang Daniel - Ảnh 9.

Phản ứng của cư dân mạng khi so sánh center ba mùa "Produce"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tạm ngưng hoạt động vận tải liên tỉnh, xe taxi, nhiều tài xế lao đao tìm kiếm việc làm

    Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng khốn cùng. Trong số đó, một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là giao thông vận tải.
  • Đọc thêm