Lâm Khánh Chi lại cãi vã với chồng, mẹ chồng là người "chịu trận"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 31/08/2018

Dường như cứ bước vào thử thách là gia đình Lâm Khánh Chi lại "rộn ràng" hơn bình thường.

Tiếp tục với chủ đề "Ai là người quyết định?" trong tuần này, mỗi gia đình của "Học viện mẹ chồng" sẽ cử ra một người làm người lãnh đạo, để hướng dẫn các thành viên còn lại vượt qua những thử thách.

Đối với gia đình Lâm Khánh Chi, sau khi mẹ Liên và Phi Hùng đồng ý để Khánh Chi là người "lãnh đạo" thì ngay sau đó, mâu thuẫn xảy ra. Trong khi Khánh Chi cho rằng: "Bước cao lên, bước qua sợi dây dễ như vậy mà bước hoài không được", thì Phi Hùng lại có ý kiến hoàn toàn trái ngược: "Em không bị bịt mắt và thuộc đường đi rồi nên mới thấy không khó, em hướng dẫn nhưng không nói tên ai cả thì làm sao mà bước được". Ngay cả mẹ Liên cũng phải thừa nhận rằng: "Khánh Chi nói quá nhanh là một và thứ hai là nóng tính, nên đâm ra cả hai mẹ con cũng luống cuống theo".

Lâm Khánh Chi lại cãi vã với chồng, mẹ chồng là người chịu trận - Ảnh 1.
Lâm Khánh Chi lại cãi vã với chồng, mẹ chồng là người chịu trận - Ảnh 2.

Cuối cùng, gia đình quyết định đổi Phi Hùng làm người "lãnh đạo" nhưng kết quả lại không mấy khả quan khi cô Liên cũng liên tục đụng dây: "Mình ở trong tối mà, không nhìn nên phải luống cuống". Quan sát gia đình Khánh Chi, Dr. Pepper cũng phải thốt lên: "Con thương nhất là mẹ Liên vì trong trò chơi này, Khánh Chi và Phi Hùng chiến đấu với nhau, mình đứng giữa không biết phải theo ai, đúng không ạ?".

Lâm Khánh Chi lại cãi vã với chồng, mẹ chồng là người chịu trận - Ảnh 3.
Lâm Khánh Chi lại cãi vã với chồng, mẹ chồng là người chịu trận - Ảnh 4.

Gia đình Khánh Chi lại căng thẳng

Tập 6 của "Học viện mẹ chồng" với chủ đề "Ai là người quyết định?" sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật, Ngày 02/09/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm