Lâm Á Hân nghẹn ngào nhớ lại quá khứ bị phản bội, bạo hành trong show hẹn hò

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 31/08/2018

Lâm Á Hân vừa xuất hiện trong gameshow hẹn hò "Mảnh ghép tình yêu" sau những đổ vỡ hôn nhân.

Tập 9 "Mảnh ghép tình yêu" đã được phát sóng vào tối 30/08 với sự tham gia của năm khách mời: Công Sơn, Ưng Đại Vệ, Chi Nguyễn, King Lady, Lâm Á Hân.

Lâm Á Hân năm nay 24 tuổi, sau đổ vỡ trong quá khứ, hiện cô đã rất mạnh mẽ và đang là một diễn viên, người mẫu. Ngoài ra, Lâm Á Hân còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Chia sẻ về quan điểm sống của mình, Lâm Á Hân cho biết cô là một người luôn luôn lạc quan khi đón nhận những chuyện không hay và cố gắng giữ cho tinh thần mình bình thản nhất khi đón nhận mọi thứ. Mặt khác, khi nói về quan điểm trong tình yêu, Lâm Á Hân thẳng thắn cho biết cô cần sự tin tưởng và tôn trọng nhau giữa cả 2 người. Sau vấp ngã, mặc dù mọi chuyện đã trôi qua khá lâu nhưng Lâm Á Hân vẫn còn ám ảnh. Mọi thứ đối với cô như vừa mới xảy ra, vô hình trung tạo thành rào cản tâm lý rất lớn để cô có thể mở lòng mình và bước thêm bước nữa.

Lâm Á Hân chia sẻ quá khứ bị phản bội, bạo hành

Lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình yêu của mình trên sóng truyền hình, Lâm Á Hân xúc động nhớ về những kỷ niệm đau khổ. Cô bộc bạch mình từng bị cô lập về mọi thứ, từ quan hệ bạn bè đến gia đình, bố mẹ, hoàn toàn không thể liên lạc với bất kì ai cũng như không ai có thể liên lạc được với cô. Cô từng nghĩ cách để vùng lên nhưng mọi công sức của cô đều bất thành mà đổi lại là những trận đòn roi từ người chồng cũ. Tưởng chừng như thời điểm đó Lâm Á Hân sẽ gục ngã, từ bỏ mọi thứ và buông xuôi tất cả nhưng vì nghĩ cho con nhỏ, sợ sau này con sẽ không có bố nên cô chấp nhận nhẫn nhịn, chịu đựng tính xấu của người cũ. Đến khi mọi thứ đi quá giới hạn của bản thân, càng không muốn đứa con phải chứng kiến những điều không hay của bố mẹ, cô quyết định từ bỏ, tìm cho mình lối thoát và sự tự do.

Lâm Á Hân nghẹn ngào nhớ lại quá khứ bị phản bội, bạo hành trong show hẹn hò - Ảnh 2.

Lâm Á Hân ra về ở giai đoạn thứ 3 - Rung động sau khi đo nhịp tim với Ưng Đại Vệ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày