Long Nhật, Trấn Thành... cười lăn trước độ lầy của Cao Ngân

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 23:21 30/08/2018

"Cây hài" Cao Ngân hiếm khi xuất hiện trên các gameshow, và lần này lại khiến những nghệ sĩ đàn anh đàn chị thích thú.

Tập 5 chương trình "Giọng ca bí ẩn" sẽ lên sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 02/09 trên kênh HTV7. Chương trình với sự xuất hiện của 5 khách mời: Long Nhật, Chí Thiện, Puka, Hồng Thanh và Cao Ngân.

Long Nhật, Trấn Thành... cười lăn trước độ lầy của Cao Ngân - Ảnh 1.

Cao Ngân là một hiện tượng gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Sau khoảng thời gian dài ồn ào, người đẹp Cao Ngân dần vắng bóng trên "đấu trường" showbiz. Tại tập 5 của chương trình, Cao Ngân chính thức quay trở lại truyền hình khiến Long Nhật và Puka cũng phải "bái phục" trước độ lầy của cô nàng này.

Vừa "chào sân", Cao Ngân đã bị 4 khách mời còn lại "kỳ thị" vì chiều cao vượt trội giữa đội hình. Cô nàng chia sẻ lý do vắng bóng một thời gian trên truyền hình vì việc đam mê kinh doanh cua. Qua 3 vòng đấu, dù rất cố gắng cùng với độ bá đạo của mình nhưng Cao Ngân vẫn chưa may mắn để chiêu dụ được bất cứ thí sinh nào. "Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn", vòng 4, Cao Ngân bất ngờ vượt mặt những đối thủ khác bằng tuyệt chiêu "mời ăn cua". Thí sinh cuối cùng đã về với Cao Ngân và giành chiến thắng đầy thuyết phục trong sự ấm ức của bậc đàn anh Long Nhật, "ngọc nữ" Puka và cả Hồng Thanh.

Giọng ca bí ẩn: Cao Ngân khiến mọi người cười lăn vì quá lầy

Long Nhật, Trấn Thành... cười lăn trước độ lầy của Cao Ngân - Ảnh 3.

Cao Ngân tái xuất và chiến thắng ngoạn mục

Bài đọc kéo dài hơn 4 phút của Châu Khang khiến cả trường quay không kìm được nước mắt. Với giọng đọc truyền cảm trên nền nhạc "Mẹ tôi" của nhạc sĩ Trần Tiến, Châu Khang khiến cảm xúc của Long Nhật kìm nén bấy lâu phải tuôn trào. Long Nhật chia sẻ đời nghệ sĩ bôn ba khắp nơi giữa những bộn bề của cuộc sống khó khăn, anh gói ghém từng khoảnh khắc được về nhà và thèm cảm giác được nhỏ bé bên chính người mẹ của mình. "Đây là mùa Vu Lan đầu tiên anh không còn mẹ bên cạnh", Long Nhật chia sẻ trong nước mắt. Từ chính những mất mát và đau buồn của mình, Long Nhật kêu gọi mọi người hãy luôn quan tâm, chăm sóc cho người mẹ của mình đừng để một ngày không còn kịp nữa.

Giọng ca bí ẩn: Long Nhật rơi nước mắt khi nhớ về người mẹ quá cố

Long Nhật, Trấn Thành... cười lăn trước độ lầy của Cao Ngân - Ảnh 5.
Long Nhật, Trấn Thành... cười lăn trước độ lầy của Cao Ngân - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày