Puka không nhận ra nổi chồng sắp cưới vì vóc dáng... bự tràn màn hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:48 30/08/2018

Vóc dáng của Diệp Tiên được Việt Hương, Khả Như và thậm chí vợ sắp cưới Puka đem ra bàn tán.

Trong lần thứ hai tham gia "Tần số tình yêu", Khả NhưDiệp Tiên đã trở về với đúng tính cách đời thường của mình.

Teaser tập 10

Ngay từ khi vừa chào đầu, Will và Puka đã bị một phen hoang mang, bối rối vì tìm mãi vẫn không thể thấy được cô "Mèo" Khả Như. Sau một hồi gọi tên nữ diễn viên trong tuyệt vọng, Việt Hương đã phát hiện nữ diễn viên 9X đang ngồi chơi game miệt mài giữa các bạn khán giả đang theo dõi chương trình tại trường quay. Will thảng thốt la lên: "Như, đi đâu nãy giờ vậy?". Cô nàng "tỉnh bơ" trả lời: "Ở dưới đây chơi nè. Vui lắm đúng không mấy bạn khán giả?". Lập tức Puka hỏi ngay: "Chơi là chơi cái gì chị?". "Chị chơi game trên điện thoại đó em." – Khả Như vẫn phong thái ung dung bình thản trả lời.

Lập tức, nghệ sĩ Việt Hương liền "mắng" yêu đàn em: "Trời đất ơi, Như ơi! Mày đi làm cố vấn, mà chơi cái gì!". Puka cũng tranh thủ nhắc nhở nhẹ đàn chị: "Mình tới đây mình cố vấn tình yêu cho mọi người, mình bớt chơi game, bớt rong chơi lại nha chị ơi".

Puka không nhận ra nổi chồng sắp cưới vì vóc dáng... bự tràn màn hình - Ảnh 2.
Puka không nhận ra nổi chồng sắp cưới vì vóc dáng... bự tràn màn hình - Ảnh 3.

Ngay từ khi đèn từ ô cửa nơi căn phòng Diệp Tiên vừa sáng lên, Việt Hương đã vội từ chối ngay: "Nói nghe nè, tôi không thể chấp nhận được, đừng có đưa cái ông soái ca đó cho tôi nha. Tôi ngồi bao nhiêu số chương trình rồi, lần đầu tiên tôi mới thấy cái ông đó bự mà muốn tràn màn hình luôn đó". Sốc hơn nữa, Khả Như tiếp lời: "Chị Việt Hương, còn em thấy ổng như con rùa vậy đó. Nguyên cái mai rùa có cái đầu, cái tay tạo nét hoài luôn. Mà nãy giờ chăm chỉ tạo nhiều dáng lắm, em sợ hãi thật sự luôn". Puka cũng tỏ thái độ bức xúc: "Thật luôn á, mấy người kiểu này em không hiểu nổi luôn". Lập tức, Việt Hương liền đề xuất một ý kiến gửi ban tổ chức: "Bây giờ có cách nào mình kêu ban tổ chức tắt đèn để hai người này đừng có ngồi với tụi chị được không?".

Tò mò trước danh tính anh chàng bự con mà vô cùng chịu khó tạo dáng bắn tim này, Puka mở lời ngay: "Hello! What’s your name?". "My name is Diệp Tiên" – chàng trai hồi đáp. Việt Hương hoảng hốt hét toáng lên: "Trời ơi! Đồ của em đó hả Puka?". Chưa kịp định hình, Puka cũng lúng túng đáp: "Trời ơi, sao bự dữ vậy chị, em nghĩ ở ngoài nhỏ nhắn dễ thương lắm chứ!". Việt Hương vỗ về: "Bự gấp đôi con người ta luôn á. Mà thôi người ta làm đạo diễn phải dàn dựng nhiều. Vì vậy mà stress quá người ta mới ăn nhiều rồi bự thôi. Mà thôi kệ, cho Diệp Tiên ngồi tạm với chị cũng được".

Puka không nhận ra nổi chồng sắp cưới vì vóc dáng... bự tràn màn hình - Ảnh 4.
Puka không nhận ra nổi chồng sắp cưới vì vóc dáng... bự tràn màn hình - Ảnh 5.

Diệp Tiên khiến vợ sắp cưới Puka phát hoảng vì vóc dáng tròn trịa

Tham gia tập phát sóng lần này là hai người chơi nữ vô cùng xinh đẹp và tài năng. Nếu như Thanh Hương thu hút mọi ánh nhìn với nét dịu dàng, đằm thắm và sự thẹn thùng đáng yêu thì Ngọc Vy lại để lại ấn tượng với đôi mắt buồn nhiều xúc cảm, giọng nói ngọt ngào cùng tính cách thân thiện, hòa đồng.

Puka không nhận ra nổi chồng sắp cưới vì vóc dáng... bự tràn màn hình - Ảnh 6.
Puka không nhận ra nổi chồng sắp cưới vì vóc dáng... bự tràn màn hình - Ảnh 7.

Những người chơi của tập 10

Tập 10 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 40 thứ Sáu ngày 31/8 trên kênh HTV7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày