Giọng ca bất bại: Một lần nữa hot boy Tuấn Hiếu khiến dàn thí sinh lo sợ, không ai dám thách đấu

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/08/2018

Tuấn Hiếu đang tỏ ra là một "ngôi sao" khá mạnh khi liên tục khiến dàn ứng viên... ngồi im bất động.

Trong tập 10 "Giọng ca bất bại", đồng hành cùng bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo khách mời Khắc Hưng. 5 "ngôi sao" của tuần này là: Lệ Ngọc, Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Hương Giang, Bá Duy, Lệ Ngọc. 5 ứng viên thách đấu là: Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Tường Vy, Lê Duy.

Giọng ca bất bại: Một lần nữa hot boy Tuấn Hiếu khiến dàn thí sinh lo sợ, không ai dám thách đấu - Ảnh 1.

Tuấn Hiếu thể hiện bài hát "Phai" và một lần nữa khiến cho không một thí sinh nào dám bấm đèn thách đấu. Chính vì vậy, Tuấn Hiếu có quyền thách đấu ngược lại và ứng viên mà Tuấn Hiếu chọn chính là Tường Vy. Tường Vy cũng được giám khảo đánh giá là một trong 5 ứng viên mạnh nhất trong tập này. Tường Vy thể hiện bản mash-up "Ai khóc nỗi đau này - Bài hát của em".

Về Tuấn Hiếu, Đàm Vĩnh Hưng nhận xét là đã thấy rõ sự tiến bộ của Tuấn Hiếu qua từng vòng. Hiếu không còn kiểu "ầm ầm" như những tập đầu, thái độ hát rất chất, xử lý những chỗ khó tuyệt vời mang lại phần trình diễn an toàn đến mức không một ai dám bấm nút thách đấu. Còn về Tường Vy, dù giám khảo đều rất thích giọng hát của Tường Vy nhưng đồng thời cũng đều có chung nhận định là Vy đã chọn sai bài hát. Tường Vy phải ra về với điểm số 42 – 57 nghiêng hẳn về cho Tuấn Hiếu.

Giọng ca bất bại: "Phai" - Tuấn Hiếu

Giọng ca bất bại: Một lần nữa hot boy Tuấn Hiếu khiến dàn thí sinh lo sợ, không ai dám thách đấu - Ảnh 3.

Giọng ca bất bại: "Ai khóc nỗi đau này - Bài hát của em" - Tường Vy

Tại tập trước, Tuấn Hiếu nhận được chiếc vé vàng từ ban giám khảo, điều đó đồng nghĩa với việc Tuấn Hiếu có quyền chọn cặp thách đấu tại tập này. Anh đã ngay lập tức sử dụng chiếc vé để chọn Bá Duy "đấu" với "hot boy kẹo kéo" Tiến Đồng - ứng viên vừa được giám khảo cứu trở lại sau khi bị loại tại tập 8.

Bá Duy thể hiện ca khúc "I’m Not The Only One". Tiến Đồng thể hiện ca khúc "Đông". Khắc Hưng "trầm trồ" công nhận giọng của Bá Duy rất hay. Mỹ Tâm khen Bá Duy thể hiện một ca khúc đã quá nổi tiếng nhưng lại có cách xử lý rất khác làm cho khán giả vẫn cảm thấy thích thú khi nghe lại. Khắc Hưng cho biết "hot boy kẹo kéo" tuy hát rất hay nhưng bị mất kiểm soát ở những phần lên cao. Mỹ Tâm đưa ra những nhận xét hết sức chuyên môn và chi tiết về nhịp, phách, tiết tấu mà Tiến Đồng chưa làm tốt để anh chàng có thể rút kinh nghiệm. Bá Duy thắng với điểm số 51 – 48.

Giọng ca bất bại: "I'm Not The Only One" - Bá Duy

Giọng ca bất bại: Một lần nữa hot boy Tuấn Hiếu khiến dàn thí sinh lo sợ, không ai dám thách đấu - Ảnh 6.

Giọng ca bất bại: "Đông" - Tiến Đồng

Lệ Ngọc đã thể hiện ca khúc "Buông". Ứng viên nhanh tay nhất bấm được nút thách đấu với Lệ Ngọc chính là Việt Thái với ca khúc "Love Rain".

Sau phần trình bày, nhận xét về Việt Thái giám khảo cho biết có vẻ như anh chàng đang bị mất phương hướng, không kiểm soát được cao độ nên khiến cho bài hát không được hoàn hảo như mong đợi. Riêng về Lệ Ngọc, Khắc Hưng nhận xét Lệ Ngọc hát hay nhưng giọng không đặc biệt đồng thời cho biết Lệ Ngọc rất thông minh, là minh chứng cho một người hát bằng đầu chứ không phải bằng giọng. Bàn về phần biểu diễn của Lệ Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã xảy ra "tranh cãi": Mỹ Tâm cho rằng phần trình diễn ở cuối bài hát hơi "sến" nhưng Đàm Vĩnh Hưng thì ngược lại, rất thích phong cách của Lệ Ngọc. Kết quả, Việt Thái ra về với kết quả 44 – 55.

Giọng ca bất bại: "Buông" - Lệ Ngọc

Giọng ca bất bại: Một lần nữa hot boy Tuấn Hiếu khiến dàn thí sinh lo sợ, không ai dám thách đấu - Ảnh 9.

Giọng ca bất bại: "Love Rain" - Việt Thái

Trung Thuận thể hiện ca khúc "Chiếc khăn gió ấm" và được Thái Ngân bấm nút thách đấu với ca khúc "When I Was Your Man". Trong lúc Mỹ Tâm và Khắc Hưng "chụm đầu" bàn bạc thì Đàm Vĩnh Hưng nói "bóng gió" rằng: "Đó, nói chuyện riêng không à". Trước sự "ghen tuông" của đàn anh, Mỹ Tâm ra vẻ phụng phịu đáp: "Có gì đâu mà anh giận, thỉnh thoảng em cũng nên nói chuyện với bạn chứ hông lẽ giờ anh nhốt ở nhà hoài hả" khiến Đàm Vĩnh Hưng cười lớn.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên Trung Thuận nên cẩn thận vì càng về sau các ứng viên càng mạnh hơn. Khắc Hưng thì tiết lộ rõ ràng bản thân thấy Thái Ngân có ưu thế hơn nhưng không hiểu sao lại vẫn thấy thích Trung Thuận. Còn chị Mỹ Tâm, bên cạnh những lời khen cũng nhận định là càng về những nốt sau thì Thái Ngân lại càng không thuyết phục được người nghe, Thái Ngân nên khắc phục những khuyết điểm đó. Thái Ngân ra về với kết quả 46 – 53 nghiêng về Trung Thuận.

Giọng ca bất bại: "Chiếc khăn gió ấm" - Trung Thuận

Giọng ca bất bại: Một lần nữa hot boy Tuấn Hiếu khiến dàn thí sinh lo sợ, không ai dám thách đấu - Ảnh 12.

Giọng ca bất bại: "When I Was Your Man" - Thái Ngân

Hương Giang thể hiện ca khúc "Love You In Silence". Lê Duy thể hiện ca khúc "Lỗi tại mưa".

Tại vòng thách đấu, Lê Duy đã chứng minh được niềm tin của giám khảo là hoàn toàn chính xác và nhận được lời khen từ cả ba giám khảo. Riêng về Hương Giang, dù chất giọng rất hay nhưng Hương Giang đã không tập trung hoàn toàn vào bài hát và không tỏa sáng đúng lúc. Kết quả, Lê Duy "soán ngôi" Hương Giang với kết quả 53 – 46.

Giọng ca bất bại: "Lỗi tại mưa" - Lê Duy

Giọng ca bất bại: Một lần nữa hot boy Tuấn Hiếu khiến dàn thí sinh lo sợ, không ai dám thách đấu - Ảnh 15.

Giọng ca bất bại: "Love You In Silence" - Hương Giang

Như vậy, sau vòng thách đấu tại tập 10, 5 "ngôi sao" chính thức và mới nhất của "Giọng ca bất bại" chính là: Lệ Ngọc, Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy, Lê Duy. Đồng thời, chiếc vé vàng quyền lực chính thức được chuyển giao về cho Bá Duy – thí sinh đã có phần trình diễn xuất sắc nhất tại tập này.

Tập 11 sẽ được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 05/09/2018 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm