Cư dân mạng tiếc nuối khi tấm hình của Rima Thanh Vy không thể đứng nhất vì lý do này!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:48 30/08/2018

Có ý kiến cho rằng nếu tính về cách làm việc theo nhóm thì cặp đôi Rima Thanh Vy và Pim nên giành chiến thắng ở tập 2 "Asia's Next Top Model".

Tập 2 "Asia's Next Top Model" vừa kết thúc với chiến thắng tuần thuộc về thí sinh Jachin của Philippines khi chụp hình với chủ đề "Hồ thiên nga". Tấm hình với tạo dáng "vô tình" dây giày bị tuột do chính giám khảo Yu Tsai hướng dẫn của Jachin được đánh giá rất cao nhưng bạn diễn chung Beauty - người đứng nhất tập 1 thì lại không được như vậy, Beauty bị đánh giá là thụt lùi so với lần trước.

Cư dân mạng tiếc nuối khi tấm hình của Rima Thanh Vy không thể đứng nhất vì lý do này! - Ảnh 1.

Jachin (váy trắng) đứng hạng nhất trong khi Beauty ở hạng 8

Điều này khiến khán giả có chút khó hiểu vì lúc đầu, chương trình đặt ra đề bài chụp đôi để đánh giá tinh thần làm việc theo nhóm nhưng đến lúc công bố kết quả thì lại xếp hạng theo cá nhân. Cũng chính vì vậy, cư dân mạng lại càng thêm tiếc nuối với Rima Thanh Vy & Pim khi đây là cặp đôi không những được ban giám khảo mà cả khán giả đồng tình có tinh thần làm việc theo nhóm hiệu quả, bức ảnh cũng có sự liên kết nhất trong 6 tấm hình.

Nếu xếp hạng dựa theo nhóm thì chắc chắn Rima & Pim sẽ đứng hạng nhất nhưng dù sao, cá nhân Jachin cũng thể hiện quá xuất sắc rồi! Việc Pim xếp hạng 3, Rima xếp hạng 5 cũng chứng tỏ cặp đôi làm việc khá tốt vì những cặp còn lại: người thì đứng hàng đầu, kẻ lại bị rơi xuống cuối.

Cư dân mạng tiếc nuối khi tấm hình của Rima Thanh Vy không thể đứng nhất vì lý do này! - Ảnh 2.

Tấm hình được đánh giá có sự liên kết nhất

Cư dân mạng tiếc nuối khi tấm hình của Rima Thanh Vy không thể đứng nhất vì lý do này! - Ảnh 3.

"Thật sự đây là tấm hình đẹp nhất ý", "Hình đẹp nhất cũng như có sự kết nối và gây ấn tượng", "Họ trông như đang khiêu vũ vậy, tấm ảnh đẹp nhất theo tôi", "Tôi thích hình này", "Nếu giám khảo đánh giá theo cặp, đây sẽ là tấm hình đẹp nhất"

Cư dân mạng tiếc nuối khi tấm hình của Rima Thanh Vy không thể đứng nhất vì lý do này! - Ảnh 4.

"Ai cũng tuyệt nhưng theo tôi, tấm hình này là đẹp nhất", "Tấm hình này nên đứng nhất tuần. Nếu ban giám khảo để cả 2 chụp chung một tấm hình thì họ nên đánh giá dựa theo sự kết nối. Hình đứng nhất tuần không khoe được sự kết nối giữa 2 người mẫu như hình này...", "Tôi bình chọn cho thí sinh mặc váy trắng! Rất ấn tượng", "Hình này đẹp nhất nếu đánh giá hiệu quả làm việc theo nhóm nhưng Cindy lại xếp hạng theo cá nhân"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14