Mỗi lần về quê bạn tốn bao nhiêu tiền sắm sửa? Thiếu gia này “bay” hết 435 triệu - mua gì vậy?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:07 13/03/2022

Không phải bỗng nhiên Nhất Hoàng luôn nằm trong danh sách các rich kid chịu chơi và chịu chi nhất đâu!

Nhất Hoàng (tên thật là Hoàng Quang Nhất, SN 2003) từ lâu đã là một gương mặt vô cùng quen thuộc với dân mạng. Ngoài việc là fan boy đình đám của BLACKPINK với những màn theo chân idol đi khắp nơi, "cậu út" tập đoàn Nhất Thống còn là một tín đồ hàng hiệu chính cống.

Trong vlog mới nhất vừa đăng tải, Nhất Hoàng tiếp tục chứng minh sở thích này của mình khi khoe màn shopping hàng hiệu với tổng số tiền khiến nhiều người há hốc miệng. Theo đó, Nhất Hoàng đang có chuyến du lịch đến một vùng quê, chính xác hơn là vùng biển thuộc khu vực Fort Bragg, Mendocino (bang California, Mỹ). Không rõ chuyến đi của Nhất Hoàng sẽ kéo dài trong bao lâu, chỉ biết trước đó thì rich kid đã tốn một khoản kha khá chỉ dành riêng cho khoản trang phục mặc đi chơi.

Có thiếu gia về quê chơi 1 chuyến mà sắm gần nửa tỷ quần áo: Dior, Saint Laurent hay Burberry... đều có hết - Ảnh 1.

Nhất Hoàng đang có chuyến đi du lịch về một vùng quê tại Mỹ và quyết định "bóc giá" vali đồ mình mang theo

Các món đồ mà Nhất Hoàng sắm đến từ rất nhiều thương hiệu đình đám như Etro, Cartier, Dior, Saint Laurent, Burberry... Mỗi món được rich kid 19 tuổi chọn đều vì lý do riêng, chẳng hạn như anh chàng mua 1 chiếc quần màu tím phản quang để đi bar, mua 1 chiếc quần khác màu xanh lá ombre vì nó hợp với background đồng quê. Đương nhiên, dù mua với mục đích gì thì cũng có thể khẳng định giá các món đồ không rẻ chút nào.

Kể sơ sơ, Nhất Hoàng đã mua: 3 chiếc quần với giá 3.600 đô (khoảng 82,3 triệu VNĐ), 1 chiếc sơ mi giá 1.100 đô (khoảng 25,1 triệu VNĐ), 1 chiếc jacket giá 1.800 đô (khoảng 41,1 triệu VNĐ), 1 chiếc túi 1.250 đô (khoảng 28,5 triệu VNĐ), 1 chiếc blazer giá 2.300 đô (khoảng 52,6 triệu VNĐ), 1 chiếc thắt lưng 550 đô (khoảng 12,5 triệu VNĐ), 1 chiếc nhẫn giá 2.800 đô (khoảng 64 triệu VNĐ)... và vô số món đồ khác. Tổng giá trị cuối cùng của vali đồ Nhất Hoàng mang theo lên đến 19.000 đô, tương đương với khoảng 435 triệu VNĐ.

Có thiếu gia về quê chơi 1 chuyến mà sắm gần nửa tỷ quần áo: Dior, Saint Laurent hay Burberry... đều có hết - Ảnh 2.

Chiếc áo sơ mi này trông mỏng manh vậy thôi nhưng có giá đến 25,1 triệu VNĐ

Có thiếu gia về quê chơi 1 chuyến mà sắm gần nửa tỷ quần áo: Dior, Saint Laurent hay Burberry... đều có hết - Ảnh 3.

Chiếc quần tím phản quang này thì sương sương 27,4 triệu VNĐ

Có thiếu gia về quê chơi 1 chuyến mà sắm gần nửa tỷ quần áo: Dior, Saint Laurent hay Burberry... đều có hết - Ảnh 4.

Chiếc áo bomber đến từ thương hiệu Saint Laurent trị giá 64 triệu VNĐ

Có thiếu gia về quê chơi 1 chuyến mà sắm gần nửa tỷ quần áo: Dior, Saint Laurent hay Burberry... đều có hết - Ảnh 5.

Chiếc nhẫn phụ kiện của Cartier này là "cheap moment" của Nhất Hoàng với Rosé (BLACKPINK) và cũng có giá khoảng 64 triệu VNĐ

Đi chơi một lần sắm đồ mất gần nửa tỷ thế này thì đúng là không phải ai cũng làm được. Bảo sao Nhất Hoàng cứ luôn vững vàng trong danh sách các rich kid chịu chi nhất!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/moi-lan-ve-que-ban-ton-bao-nhieu-tien-sam-sua-thieu-gia-nay-bay-het-435-trieu-mua-gi-vay-2022031318574643.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm