Mới đi du lịch chung nhưng Tim lại nói một câu "rất phũ" khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh

Vixx, Theo Helino 16:40 18/04/2019

Câu trả lời của Tim khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Tim và Trương Quỳnh Anh vừa gây chú ý khi cùng một vài người bạn đi du lịch Thái Lan cách đây ít ngày. Trong bức ảnh hiếm hoi được ghi lại có thể thấy, cả hai tỏ ra rất vui vẻ, thân thiết khi đứng chung khung hình, thay vì tỏ ra xa cách hay tránh né nhau. Động thái này của Tim và Trương Quỳnh Anh đã khiến không ít khán giả cho rằng, dường như sau mọi ồn ào đổ vỡ hôn nhân, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp. Thậm chí, một số người còn nhận định Tim và Trương Quỳnh Anh nên thoải mái xuất hiện chung nhiều hơn.

Mới đi du lịch chung nhưng Tim lại nói một câu rất phũ khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh - Ảnh 1.

Đã ly hôn, cặp đôi vẫn thoải mái xuất hiện cùng nhau ở Thái.

Tuy nhiên nam ca sĩ "Một vòng trái đất" dường như khá phũ phàng khi có người nhắc đến vợ cũ. Cụ thể, khi Tim đăng tải bức hình chụp cùng một cô lái đò giấu mặt kèm theo dòng caption: "Girl in town! The story begins with my new girlfriend" (Tạm dịch: Cô gái trong thị trấn! Bắt đầu câu chuyện của tôi và cô bạn gái mới), một số cư dân mạng cho rằng cô gái này rất giống Trương Quỳnh Anh và hỏi: "Phải chị Quỳnh Anh không ta?" thì Tim đã phản hồi một cách đầy phũ phàng: "Không bao giờ". 

Mới đi du lịch chung nhưng Tim lại nói một câu rất phũ khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh - Ảnh 2.

Tim khá phũ khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh.

Sau gần 1 năm xác nhận đã ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh cho biết vẫn sống chung nhà để cùng nuôi dạy con trai - bé Sushi. Cả hai vừa check-in vui vẻ nay lại "phũ" như vậy khiến công chúng không khỏi thắc mắc, bàn tán.

Mới đi du lịch chung nhưng Tim lại nói một câu rất phũ khi có người nhắc đến Trương Quỳnh Anh - Ảnh 3.

Cặp đôi vẫn sống chung nhà sau tuyên bố ly hôn.

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm