Mới chụp ảnh cưới chưa bao lâu, nữ Giám đốc trẻ đẹp đột ngột chết vì làm việc quá sức

Đình Đình, Theo Thời Đại 06:45 05/08/2017

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc đang hết sức xôn xao trước vụ việc một nữ Giám đốc xinh đẹp, trẻ tuổi đột ngột qua đời vì làm việc quá sức.

Theo một số nguồn tin, cô gái xấu số năm nay 28 tuổi, xuất thân từ một gia đình nhà nông ở miền quê hẻo lánh. Bởi gia cảnh nghèo khó nên ngay từ nhỏ cô đã chăm chỉ học tập, sau đó học lên Thạc sĩ rồi làm việc cho một công ty công nghệ mạng ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đến nay đã lên chức Giám đốc.

Mới chụp ảnh cưới chưa bao lâu, nữ Giám đốc trẻ đẹp đột ngột chết vì làm việc quá sức - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Dưới cô còn có một cậu em trai đang tuổi ăn tuổi lớn. Cô gái trẻ một mình gánh vác trọng trách kinh tế trong gia đình và luôn đặt ra yêu cầu rất cao đối với bản thân. Với gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,65m cùng tài năng của mình, nữ Giám đốc này là thần tượng của rất nhiều người, đặc biệt là các đồng nghiệp trong công ty.

Đầu tháng 5 vừa qua, cô cùng vị hôn phu đi chụp ảnh cưới, dự định tháng 9 tới sẽ tổ chức hôn lễ để chính thức về chung một nhà. Tuy nhiên, chỉ khoảng nửa tháng sau, cô lại ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình và những người thân.

Được biết, công việc của cô quá bận rộn nên sinh hoạt rất thất thường, không theo một quy luật nhất định nào.

Mới chụp ảnh cưới chưa bao lâu, nữ Giám đốc trẻ đẹp đột ngột chết vì làm việc quá sức - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Buổi tối 14/5, nữ Giám đốc xinh đẹp đăng lên mạng xã hội dòng trạng thái cuối cùng trong đời: "Tôi mệt mỏi đến mức hồ đồ mất rồi."

Ngày hôm sau, cô ăn sáng và ăn trưa bình thường rồi buổi chiều đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Vì thấy chỉ bị cảm và sốt nhẹ nên cô không nằm viện mà đi mua thuốc rồi lập tức quay về nhà. Đến khoảng 7 giờ tối cô uống thuốc và nghỉ ngơi theo lời dặn của bác sĩ.

Đến buổi trưa ngày hôm sau, đồng nghiệp không liên hệ được với nữ Giám đốc nên đã gọi điện cho chủ nhà trọ của cô. Người này linh tính có điều bất thường liền phá cửa xông vào phòng và phát hiện cô gái tài giỏi đã qua đời từ bao giờ.

Mới chụp ảnh cưới chưa bao lâu, nữ Giám đốc trẻ đẹp đột ngột chết vì làm việc quá sức - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Mặc dù sự việc đã xảy ra cách đây khá lâu, nhưng cho đến nay mới được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội là bởi một người họ hàng của cô gái đang đi khắp nơi cầu cứu sự giúp đỡ cho người chị gái - đồng thời cũng là mẹ ruột của nữ Giám đốc kể trên - đang phát điên vì mất con của mình.

Tuy đây không phải là lần đầu tiên tại Trung Quốc xảy ra những vụ việc chết vì làm việc quá sức như thế này, nhưng dường như vẫn còn rất nhiều người trẻ coi thường mạng sống của mình và vẫn ra sức làm việc kiếm tiền cho đến khi không thể chịu đựng nổi rồi phải gánh chịu những hậu quả đau đớn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm