Model Kid: Mâu Thủy giấu gấu bông của Hương Ly, Tuyết Lan liên tục bị "cướp" thí sinh ở phút 90

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 16/03/2020

Cuối cùng thì 4 HLV "Model Kid Vietnam" cũng hoàn thành đội hình team mình ở tập 3.

Tập 3 "Model Kid Vietnam" được coi là một trong những tập gay cấn nhất chương trình khi đây là vòng "Chọn Đội". Vòng này tụ họp lại 20 thí sinh nhí mạnh nhất xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển, tại đây, các thí sinh sẽ được chọn hoặc được quyết định sẽ về đội của Mentor nào.

Model Kid: Mâu Thủy giấu gấu bông của Hương Ly, Tuyết Lan liên tục bị cướp thí sinh ở phút 90 - Ảnh 1.

Các tình tiết trong vòng "Chọn Đội" khiến cho khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Nếu như Tuyết Lan tặng thí sinh nhí chọn mình những chiếc băng đeo chéo đáng yêu, Mâu Thủy chuẩn bị cho các "thiên thần nhí" những phụ kiện vàng rực rỡ, mang nét đặc trưng của đội, Quang Đại mang đến "Model Kid Vietnam" những chiếc huy chương độc đáo thì cô em út Hương Ly chuẩn bị những chú ngựa hoạt hình Pony đầy màu sắc để dành tặng thí sinh mà mình yêu thích.

Tuy nhiên, khi thấy Hương Ly khổ sở ôm đống thú bông xuống thuyết phục thí sinh nhí, Mâu Thủy đã nhiệt tình giữ hộ, thậm chí là cất luôn đống thú này để Hương Ly mất "công cụ" thuyết phục thí sinh. Khi cô em út chợt nhớ ra rồi hỏi, Mâu Thủy còn giả vờ như không biết chuyện gì đang xảy ra dù chính nàng Á hậu là người đem giấu.

Model Kid: Mâu Thủy giấu gấu bông của Hương Ly, Tuyết Lan liên tục bị cướp thí sinh ở phút 90 - Ảnh 2.

Về phía các thí sinh nhí, lần đầu tiên đứng trước sự lựa chọn quan trọng về đội của Huấn luyện viên nào, chính sự ngây thơ, hồn nhiên của các bé đã vô tình nhiều lần đẩy các Mentor vào loạt tình huống khó đỡ. Điển hình, Tuyết Lan phải trải qua nhiều phen khổ sở khi các bé liên tục đòi chuyển sang đội các Huấn luyện viên còn lại.

Những tưởng "bé Rồng" Nhã Uyên đã "chốt sổ" tại team của Tuyết Lan thì cô bé đột ngột thay đổi quyết định muốn chuyển sang đội của Hương Ly, Tony Bảo Nam - cậu bé có mái tóc xoăn thương hiệu bất ngờ thể hiện mong muốn đổi đội từ team Tuyết Lan sang team Quang Đại. Khó xử hơn, cả Bảo Nam và Tiến Trà đều quyết gia nhập team "chú Đại" khi team này chỉ còn đúng duy nhất một chiếc ghế trống khiến Quang Đại phải "ôm đầu" bối rối.

Model Kid: Mâu Thủy giấu gấu bông của Hương Ly, Tuyết Lan liên tục bị cướp thí sinh ở phút 90 - Ảnh 3.
Model Kid: Mâu Thủy giấu gấu bông của Hương Ly, Tuyết Lan liên tục bị cướp thí sinh ở phút 90 - Ảnh 4.

Khép lại vòng chọn đội, mỗi Mentor đều đã lựa chọn được cho mình 5 "chiến binh nhí" xuất sắc nhất.

Model Kid: Mâu Thủy giấu gấu bông của Hương Ly, Tuyết Lan liên tục bị cướp thí sinh ở phút 90 - Ảnh 5.

Sau những màn thay đổi thành viên liên tục, team Huấn luyện viên Tuyết Lan chốt đội hình gồm bé Arnold Gia Vy Zoe, bé Đoàn Đức Tiến Trà, bé Trần Thị Ánh Ngọc, bé Võ An An, bé Ngô Anna

Model Kid: Mâu Thủy giấu gấu bông của Hương Ly, Tuyết Lan liên tục bị cướp thí sinh ở phút 90 - Ảnh 6.

Team Huấn luyện viên Mâu Thuỷ đã kết nạp các thành viên gồm bé Đào Minh Hải, bé Lê Văn Hoàng Thái, bé Phan Nguyễn Bảo Ngọc, bé Phạm Ngô Gia Nhi, bé Nguyễn Hoàng Vân Khánh

Model Kid: Mâu Thủy giấu gấu bông của Hương Ly, Tuyết Lan liên tục bị cướp thí sinh ở phút 90 - Ảnh 7.

Team "Unicorn" đầy màu sắc của Huấn luyện viên Hương Ly với các thành viên bao gồm "bé Rồng" Nguyễn Nhã Uyên, bé Võ Phan Hồng Khánh, bé Trần Gia Hân, bé Đào Thục Linh, bé Huỳnh Phong Vinh

Model Kid: Mâu Thủy giấu gấu bông của Hương Ly, Tuyết Lan liên tục bị cướp thí sinh ở phút 90 - Ảnh 8.

Team "chú Đại" với "đội hình đẹp như mơ" gồm Nguyễn Hoàng Bảo Nam, bé Hà Thiên Trang, bé Trần Đỗ Bảo Kim, bé Nguyễn Phương Thảo, bé Nguyễn Ngọc Hà Linh

Tập 4 "Model Kid Vietnam" sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 22/03/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm