"Model Kid Vietnam" chính thức trở lại, Tuyết Lan hứa hẹn bùng nổ drama!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:25 11/03/2020

Sau một thời gian dài gián đoạn, "Model Kid Vietnam" sẽ tiếp tục được lên sóng!

"Model Kid Vietnam" là cuộc thi nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt "người mẫu nhí" tiềm năng cho làng Thời trang Việt Nam. Chương trình đã chính thức tổ chức vòng sơ tuyển, chọn ra được top 20 thí sinh nhí xuất sắc nhất và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả thông qua 2 tập phát sóng. Sau một thời gian gián đoạn, "Model Kid Vietnam" sẽ chính thức quay trở lại với khán giả vào mỗi tối Chủ nhật. Tập 3 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 15/03/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình.

Model Kid Vietnam chính thức trở lại, Tuyết Lan hứa hẹn bùng nổ drama! - Ảnh 1.

Để giúp khán giả có cái nhìn tổng quát và xuyên suốt nhất, "Model Kid Vietnam" sẽ phát lại tập 1 vào 20h ngày 12/03/2020 và tập 2 vào 20h ngày 14/03/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình.

Nếu ở 2 tập đầu tiên, khán giả yêu thích bởi sự ngây ngô, đáng yêu, đa sắc màu của các bé dự thi thì đến với tập 3, khán giả sẽ càng thích thú hơn với hàng loạt tình tiết hấp dẫn và gây cấn trong vòng chọn đội (Pick Team). Top 20 thí sinh xuất sắc nhất sau khi được Ban giám khảo lựa chọn tại vòng sơ tuyển sẽ chính thức bước vào vòng tiếp theo để được quyết định sẽ thuộc về đội của Huấn luyện viên nào.

Model Kid: Trailer tập 3

Trong vòng chọn đội này, các huấn luyện viên sẽ phải "tung chiêu" hết cỡ để "giành" được các chiến binh mạnh nhất về đội của mình. Host Thuý Hạnh - "người mẹ mẫu mực của hai cô con gái" sẽ chứng kiến dàn giám khảo trẻ và tài năng trưởng thành từ "Vietnam's Next Top Model", mỗi người một màu sắc, một tính cách, đưa ra các chiến thuật không ngờ để giành thí sinh nhí về các đội mình.

Đặc biệt, chị cả Tuyết Lan cho thấy mình là một HLV đầy mạnh mẽ khi hết "đối đầu" với Quang Đại: "Đại ơi, chị chưa có xong câu chuyện", lại cực kỳ thẳng thắn trước Hương Ly: "Đừng chen vô lời của chị! Chị lớn chị phát biểu trước thì để chị kết thúc câu chuyện của chị!".

Model Kid Vietnam chính thức trở lại, Tuyết Lan hứa hẹn bùng nổ drama! - Ảnh 3.
Model Kid Vietnam chính thức trở lại, Tuyết Lan hứa hẹn bùng nổ drama! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm