Xem "Thanh xuân có bạn" chủ yếu ngắm Lisa nhưng cuối cùng lại đổ đứ đừ "nam thần ga lăng" Thái Từ Khôn!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 00:28 16/03/2020

Lần đầu tiên giữ vai trò chính trong show sống còn, mỹ nam Thái Từ Khôn ăn điểm tuyệt đối vì sự lịch thiệp trong cách đối nhân xử thế.

Chương trình "Thanh xuân có bạn 2" (Idol Producer 2) hiện đang là show sống còn hot nhất hiện nay bởi dàn huấn luyện viên cực nổi tiếng và tài năng. Thái Từ Khôn – người dành hạng nhất "Idol Producer", trưởng nhóm Nine Percent giữ vai trò "nhà chế tác thanh xuân" đang gây ấn tượng mạnh mẽ tới nhiều khán giả bởi sự ga lăng, lịch lãm và tinh tế của mình.

Xem Thanh xuân có bạn chủ yếu ngắm Lisa nhưng cuối cùng lại đổ đứ đừ nam thần ga lăng Thái Từ Khôn! - Ảnh 1.
Xem Thanh xuân có bạn chủ yếu ngắm Lisa nhưng cuối cùng lại đổ đứ đừ nam thần ga lăng Thái Từ Khôn! - Ảnh 2.
Xem Thanh xuân có bạn chủ yếu ngắm Lisa nhưng cuối cùng lại đổ đứ đừ nam thần ga lăng Thái Từ Khôn! - Ảnh 3.

Có nhiều fan thú nhận rằng xem chương trình vì Lisa (BLACKPINK) làm cố vấn nhưng lại đổ đứ đừ Thái Từ Khôn. Ngay từ những tập đầu tiên, chàng Idol sinh năm 1998 này đã thể hiện mình là con người ấm áp, luôn biết quan tâm đến mọi người.

Thái Từ Khôn hiểu rằng bản thân anh cũng xuất phát là thực tập sinh tự do nên có sự thấu hiểu và cảm thông với những thí sinh có cùng hoàn cảnh như mình. Anh chia sẻ với cố vấn thanh nhạc Ella: "Bởi vì trước đây em cũng là thực tập sinh tự do. Cho nên chúng ta không nên nghiêm khắc quá, em cảm thấy rằng chúng ta cần phải đối xử với các cô gái ấy tốt một chút".

Chàng nam thần đặc biệt được fan của Lisa khen ngợi vì đã quan tâm đến nữ thần tượng khi cô không hiểu tiếng Trung và chưa hòa nhập được với môi trường mới. Thái Từ Khôn chú ý đến nét mặt hoang mang của Lisa và yêu cầu đạo diễn ngừng ghi hình để các cố vấn bàn bạc, xem xét lại tình hình và cố gắng nói chậm hơn nếu Lisa không bắt kịp.

Xem Thanh xuân có bạn chủ yếu ngắm Lisa nhưng cuối cùng lại đổ đứ đừ nam thần ga lăng Thái Từ Khôn! - Ảnh 5.

Thái Từ Khôn chia sẻ: "Tôi cũng rất lo lắng rằng Lisa lão sư sẽ có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến ngôn ngữ. Tôi lo rằng chị ấy sẽ không biết phải làm thế nào để giao tiếp với các thực tập sinh". Anh còn trực tiếp trấn an Lisa để cô yên tâm: "Em muốn nói về vấn đề này chút. Sau này nếu chị Lisa muốn nói chuyện, cứ nói cho em biết. Đừng lo lắng quá nhé!".

Trong lần "nhá hàng" tập mới, Lisa bật khóc khi chia sẻ câu chuyện của mình với các thí sinh. Thái Từ Khôn nhẹ nhàng đặt khăn giấy ngay bên cạnh "búp bê Thái", cố không làm đứt đoạn mạch cảm xúc của nữ thần tượng.

Thái Từ Khôn quả thực rất ấm áp khi quan tâm Lisa

Mỹ nhân Malaysia - Trác Thái Nghi rơi nước mắt trên sân khấu vì quá khứ từng trải qua một đời chồng. Vì chuyện này đã khiến cô gái phải chịu áp lực căng thẳng từ mạng xã hội. Cô từng bị cư dân mạng "ném đá" yêu cầu đuổi khỏi show chỉ vì đã từng kết hôn, không xứng để tham gia một chương trình thanh xuân cho giới trẻ.

Thái Từ Khôn nhanh chóng bắt kịp tình hình, tìm khăn giấy đưa cho Trác Thái Nghi trước sự cảm kích của cô. "Nhà chế tác thanh xuân" lại ghi điểm cộng nữa trong măt khác giả vì sự tinh tế của mình.

Xem Thanh xuân có bạn chủ yếu ngắm Lisa nhưng cuối cùng lại đổ đứ đừ nam thần ga lăng Thái Từ Khôn! - Ảnh 7.

Hơn thế, anh rất biết cách tiếp thêm động lực, giải tỏa căng thẳng cho thí sinh bằng những lời khuyên, lời cổ vũ chân thành. Cố vấn Kun (tên thân mật của Từ Khôn) đi thẳng vào vấn đề, góp ý tinh tế từng chi tiết, nói chuyện nhẹ nhàng nhưng cho điểm thì vẫn công tâm và nghiêm khắc.

Xem Thanh xuân có bạn chủ yếu ngắm Lisa nhưng cuối cùng lại đổ đứ đừ nam thần ga lăng Thái Từ Khôn! - Ảnh 8.

Thái Từ Khôn: "Tôi muốn cổ vũ một chút. Trương Lạc Phi, nhất định phải tự tin. Bởi vì cả hai người còn lại, thật lòng mà nói thì rất tự tin, nhưng không sao cả, luyện tập thật tốt là có thể theo kịp!"

Xem Thanh xuân có bạn chủ yếu ngắm Lisa nhưng cuối cùng lại đổ đứ đừ nam thần ga lăng Thái Từ Khôn! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn gái mẫu Tây chúc sinh nhật Bùi Tiến Dũng bằng tiếng Việt, tuy hơi lỗi nhưng ghi điểm tuyệt đối bởi sự chân thành

    Cô bạn gái đến từ Ukraine đã cố gắng viết những lời yêu thương bằng tiếng Việt để gửi tới thủ môn Bùi Tiến Dũng trong ngày đặc biệt.
  • Đọc thêm