Misthy khoe món quà sinh nhật: Đôi giày Balenciaga trị giá 20 triệu đồng, kết hợp với đôi tất 3 triệu nhìn là muốn "chặt chân"

RED, Theo GameK 12:09 17/12/2019

Misthy tỏ ra vô cùng vui mừng và hân hoan trước tình cảm của các fan cũng như những thứ khá bất ngờ được bọc kín trong hộp.

Với một streamer nổi tiếng như Misthy thì việc được các fan tặng quà vào ngày sinh nhật là việc khá bình thường. Thực tế thì không thiếu những món quà giá trị cực lớn được chuyển tới tay cô bởi đơn giản vì họ yêu thích "thần tượng" của mình mà thôi. Mặc dù đã qua sinh nhật tận cả tháng trời nhưng gần đây Misthy mới đăng tải đoạn clip khoe những món quà mà mình nhận được nhân dịp kỷ niệm tuổi mới xinh tươi.

Trong đoạn clip mở hộp từng món quà nhận được, Misthy tỏ ra vô cùng vui mừng và hân hoan trước tình cảm của các fan cũng như những thứ khá bất ngờ được bọc kín trong hộp.

Misthy khoe món quà sinh nhật: Đôi giày Balenciaga trị giá 20 triệu đồng, kết hợp với đôi tất 3 triệu nhìn là muốn chặt chân - Ảnh 1.

Món quà "khủng" nhất trong đoạn clip 'bóc hộp' này chính là một đôi giày Balenciaga Track có giá trị lên tới 20 triệu đồng, phải nói là siêu khủng! Bản thân Misthy cũng phải đứng hình trước "tấm thịnh tình" này vài giây nhưng nhanh chóng tỏ ra phấn khích, thậm chí còn giới thiệu rằng đây là sự kết hợp tuyệt vời với đôi tất của hãng Gucci trị giá 3 triệu đồng... Vâng với con số khủng khiếp như thế này thì ai cũng đùa rằng muốn "chặt chân" của nữ streamer vui tính này.

Misthy khoe món quà sinh nhật: Đôi giày Balenciaga trị giá 20 triệu đồng, kết hợp với đôi tất 3 triệu nhìn là muốn chặt chân - Ảnh 2.

Giày 20 củ, tất 3 củ, nhìn là muốn "chặt chân" rồi...

Misthy cũng tâm sự rằng mình đã nhìn thấy đôi giày này nhiều lần rồi nhưng chỉ dám mơ ước mà thôi chứ chẳng mua nổi, chính vì vậy mà lúc được tặng cô có hơi choáng váng và thậm chí còn... ru ngủ đôi giày như là một đứa con tinh thần vậy.

Tất nhiên với hành trình "mở hộp" những món quà thì đôi giày Balenciaga không phải là thứ duy nhất khiến Misthy thích thú. Cô còn nhận được một chiếc máy lọc không khí đời mới khá to nữa. Trước đây khi livestream đi tới một cửa hàng Mi Store thì streamer này đã 'ước' là có một bạn nào đó tặng mình máy lọc không khí xịn xò này và nay thì điều đó đã trở thành sự thật.

Misthy khoe món quà sinh nhật: Đôi giày Balenciaga trị giá 20 triệu đồng, kết hợp với đôi tất 3 triệu nhìn là muốn chặt chân - Ảnh 3.

Bên cạnh những món đồ có giá trị cao thì Misthy cũng nhận được rất nhiều quà mang tính kỷ niệm lớn và cũng rất dễ thương như tấm bưu thiếp kỷ niệm, cốc hình tay con mèo siêu cute hoặc chú gấu bông vàng to đùng ôm ngủ cực thích chẳng cần phải có bạn trai nữa...

Misthy khoe món quà sinh nhật: Đôi giày Balenciaga trị giá 20 triệu đồng, kết hợp với đôi tất 3 triệu nhìn là muốn chặt chân - Ảnh 4.
Misthy khoe món quà sinh nhật: Đôi giày Balenciaga trị giá 20 triệu đồng, kết hợp với đôi tất 3 triệu nhìn là muốn chặt chân - Ảnh 5.

Ngoài ra, không thể không nhắc tới món quà khiến Misthy phải ồ lên vì bất ngờ, bị dắt mũi đi hết từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác: Khi mở giấy gói ra thì bên trong là một chiếc hộp của hãng Nike khiến cho cô tưởng rằng đây là một đôi giày. Đến khi mở ra thì lại toàn là... mỹ phẩm với toàn mặt nạ dưỡng da, tất. Nhưng mở vào trong thì lại có giày thật nữa, đúng là không biết đường nào mà lần. Đó chưa phải là bất ngờ cuối cùng bởi lột dưới cuối còn có một chiếc chun buộc tóc màu tím Huế siêu dị.

Misthy khoe món quà sinh nhật: Đôi giày Balenciaga trị giá 20 triệu đồng, kết hợp với đôi tất 3 triệu nhìn là muốn chặt chân - Ảnh 6.

Hộp giày nhưng trong toàn mỹ phẩm và đồ linh tinh.

Misthy khoe món quà sinh nhật: Đôi giày Balenciaga trị giá 20 triệu đồng, kết hợp với đôi tất 3 triệu nhìn là muốn chặt chân - Ảnh 7.

Rồi bên dưới vẫn có giày...

Đoạn cuối clip, Misthy đã tổng hợp và cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ nói chung và đặc biệt là những bạn fan "ruột" gửi quà tới cho mình. Đây là động lực lớn lao để cô tiếp tục gắn bó với nghề nghiệp, đem tới niềm vui cho tất cả mọi người bằng việc tạo ra những clip vui vẻ hay livestream game để giao lưu trên mạng Internet.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm