Miss Earth Phương Khánh và Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ sao lại nằm giữa chai, lọ, rác nhựa thế này?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 23/04/2022

Hai người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất tại các đấu trường nhan sắc danh giá khiến mọi người không rời mắt với bộ ảnh độc đáo Ngày Trái đất.

Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng và kêu gọi mọi người cùng hành động vì hành tinh thân yêu của chúng ta, Miss Earth 2018 và Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh có concept độc đáo. Hai nàng Hoa hậu đã thể hiện vóc dáng quyến rũ và thần thái cuốn hút đỉnh cao qua bốn mẫu trang phục của các NTK Lê Thanh Hoà, Đỗ Long, Nguyễn Minh Tuấn và áo tắm Cacdemode.

Từng mang lại vinh quang cho Việt Nam khi giành chiến thắng tại những cuộc thi hàng đầu thế giới, Nguyễn Phương Khánh và Bella Vũ không chỉ là những cô gái đẳng cấp công dân toàn cầu thời 4.0: xinh đẹp, tự tin, năng động, tri thức và đặc biệt là luôn ý thức về các vấn đề chung của nhân loại là bảo vệ môi trường. Miss Earth 2018 cùng với đàn em có nhiều quan điểm chung trong việc nâng cao hình ảnh người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, cùng góp tiếng nói và hành động trong những hoạt động cộng đồng vì mục tiêu chung là phát triển bền vững, chung sống chan hoà với thiên nhiên.

Bộ ảnh với 3 concept trái đất, lửa và nước đã được ekip chuẩn bị kỹ lưỡng từng đạo cụ, phụ kiện… nhằm mang lại hiệu quả thị giác cao nhất cho bộ ảnh thời trang đề cập đến những vấn đề môi trường nhức nhối hiện nay: ô nhiễm không khí, rác thải nhựa ở đại dương, hiệu ứng nhà kính khiến trái đất nóng dần lên…

Miss Earth Phương Khánh và Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ sao lại nằm giữa chai, lọ, rác nhựa thế này? - Ảnh 1.

Hai hoa hậu đẳng cấp quốc tế đã ngâm mình trong nước lạnh nhiều giờ để hoàn thành bộ ảnh đặc sắc

Miss Earth Phương Khánh và Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ sao lại nằm giữa chai, lọ, rác nhựa thế này? - Ảnh 2.

Hai bộ trang phục dạ hội tha thướt của Đỗ Long tôn lên hình thể yêu kiều của concept lửa với lời cảnh báo về tình trạng trái đất đang nóng dần lên gây ra cháy rừng, hạn hán…

Miss Earth Phương Khánh và Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ sao lại nằm giữa chai, lọ, rác nhựa thế này? - Ảnh 3.

Thiết kế đẹp mắt của NTK Lê Thanh Hoà

Sau khi đăng quang, Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh và Miss Eco Teen International 2021 ngày càng hoàn thiện về nhan sắc, vóc dáng. Nguyễn Phương Khánh luôn được khán giả yêu thích thông qua hình ảnh năng động trong việc bảo vệ môi trường, các bữa ăn giữ vóc dáng, bài tập thể dục và phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ. Đàn em của cô, Bella Vũ là cô gái mang hai dòng máu Việt Nam - Singapore đa năng ở các lĩnh vực âm nhạc, ca hát, MC, bơi lội, lặn biển… bất ngờ lớn vượt trội ở tuổi 14 với chiều cao 1,68m.

Miss Earth Phương Khánh và Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ sao lại nằm giữa chai, lọ, rác nhựa thế này? - Ảnh 4.

Hai người đẹp được công chúng ngưỡng mộ vì luôn tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền, công tác xã hội thiết thực về bảo vệ môi trường thực hiện bộ ảnh dưới nước trong trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Thông tin ekip thực hiện bộ ảnh:

Model: Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ

Photo: Hoàng Phúc

Costume: Lê Thanh Hoà, Đỗ Long, Nguyễn Minh Tuấn, Cacdemode

M.U.A Phương Khánh: Quân Nguyễn

Hair Phương Khánh: Pu Lê

M.U.A - Hair Bella Vũ: Đỗ Thành Nguyên

Concept, Stylist: Pun Hồ

https://kenh14.vn/miss-earth-phuong-khanh-va-miss-eco-teen-international-2021-bella-vu-sao-lai-nam-giua-chai-lo-rac-nhua-the-nay-20220423110127621.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày