Miranda Kerr công khai nói xấu chồng tỷ phú sau 2 năm kết hôn, khen hết lời con trai đầu với chồng cũ

D.O., Theo Helino 18:07 31/05/2019

Những chia sẻ hài hước của Miranda Kerr nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, Miranda Kerr đã có dịp trò chuyện với phóng viên của tạp chí New Beauty khi trở thành người mẫu trang bìa của tờ báo này. Trong buổi nói chuyện, Miranda dành nhiều thời gian tâm sự về cuộc sống vợ chồng cũng như những góc khuất của gia đình nổi tiếng.

Theo chia sẻ của Miranda, cũng như bao gia đình cô và tỷ phú Evan Spiegel cũng gặp những vấn đề như mọi cặp vợ chồng khác.

Miranda Kerr công khai nói xấu chồng tỷ phú sau 2 năm kết hôn, khen hết lời con trai đầu với chồng cũ - Ảnh 1.

Siêu mẫu người Úc cho biết, khi vừa gặp nhau cô không mấy nhiều ấn tượng tốt đẹp về ngoại hình của ông xã. Mà nguyên nhân vì làn da có phần "kém chất" của Evan Spiegel.

Miranda hài hước tâm sự rằng sau khi yêu nhau, cô phải vô cùng tích cực giúp chồng dưỡng da và bây giờ vị tỷ phú công nghệ không bao giờ rời khỏi các sản phẩm để hỗ trợ làn da khô của mình.

Trong buổi trò chuyện, Miranda còn dành nhiều thời gian nói về cậu con trai của mình. Miranda cho biết mặc dù khá nhỏ nhưng cậu bé đã rất ý thức về việc bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm. Miranda cho hay cậu bé luôn yêu thích các sản phẩm hữu cơ và yêu thích các hoạt động ngoài trời.

Miranda Kerr công khai nói xấu chồng tỷ phú sau 2 năm kết hôn, khen hết lời con trai đầu với chồng cũ - Ảnh 2.

"Con trai lớn của tôi cũng rất có ý thức về bảo vệ môi trường. Cậu bé yêu thích các hoạt động ngoài thời, không bao giờ quên những việc như đóng vòi nước khi đang đánh răng, tắm gội nhanh. Nhặt rác bỏ vào thùng".

Miranda Kerr và tỷ phú Evan Spiegel chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 5/2017, trước đó siêu mẫu người Úc từng có cuộc hôn nhân với diễn viên Orlando Bloom, cả hai có một con trai và Flynn. Tháng 5/2018, Miranda hạ sinh con trai Hart cho Evan Spiegel và hiện tại đang mang thai lần 3.

Nguồn: Hollywood life

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm