Cầu hôn Katy Perry với nhẫn kim cương 5 triệu đô, Orlando Bloom bị nghi "tái chế" nhẫn anh từng tặng Miranda Kerr

ON, Theo Helino 22:16 16/02/2019

Chiếc nhẫn Orlando Bloom cầu hôn Katy Perry bị nghi là "hàng tái chế" từ chiếc nhẫn tài tử này từng dùng để cầu hôn Miranda Kerr.

Theo lời mẹ của Katy Perry, vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2 vừa qua, nữ ca sĩ đã được Orlando Bloom cầu hôn bằng một chiếc nhẫn kim cương hồng hình hoa nở. Chiếc nhẫn này vô cùng khủng, đính toàn kim cương với mức giá trị khoảng 5 triệu đô la (tương đương hơn 116 tỉ đồng).

Đáng nói theo tờ Hollywoodlife, fan của cặp đôi đã nhanh chóng phát hiện ra rằng, chiếc nhẫn này có thể là sản phẩm được "tái chế" từ chiếc nhẫn của vợ cũ Orlando Bloom - người đẹp Miranda Kerr, chỉ là được đính nhiều đá quý hơn mà thôi.

Cầu hôn Katy Perry với nhẫn kim cương 5 triệu đô, Orlando Bloom bị nghi tái chế nhẫn anh từng tặng Miranda Kerr - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn Orlando cầu hôn Katy...

Cầu hôn Katy Perry với nhẫn kim cương 5 triệu đô, Orlando Bloom bị nghi tái chế nhẫn anh từng tặng Miranda Kerr - Ảnh 2.

... có kiểu dáng, kích cỡ tương tự chiếc nhẫn anh từng cầu hôn Miranda Kerr

Cầu hôn Katy Perry với nhẫn kim cương 5 triệu đô, Orlando Bloom bị nghi tái chế nhẫn anh từng tặng Miranda Kerr - Ảnh 3.

Hình ảnh so sánh cận 2 chiếc nhẫn

Được biết vào năm 2010, Orlando đã cầu hôn Miranda với chiếc nhẫn tương tự nhưng với loại kim cương màu trắng ở trên. Tuy tạm thời chưa thể xác nhận rằng liệu nam tài tử đã làm lại chiếc nhẫn này từ đồ cũ của Miranda hay anh có sở thích cầu hôn bằng kiểu dáng nhẫn này, tuy nhiên fan vẫn đang rần rần vì sự tương đồng thú vị này.

Theo chuyên gia của trang James Allen, chiếc nhẫn Orlando cầu hôn Katy có thể được đính kim cương hồng khoảng 4 carat, bao quanh bởi một dải vàng và không ít kim cương trắng. Chiếc nhẫn có thể rơi vào khoảng 6 triệu đô la (139 tỉ đồng) chứ không phải 5 triệu đô la như thông tin trước.

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm