Katy Perry "hứng gạch" vì ghen tuông chi hơn 1 tỷ đồng ngăn fan hẹn hò với bạn trai Orlando Bloom

Tee, Theo Helino 21:16 09/12/2018

Nhiều người cho rằng, nếu đã ghen thì Katy Perry không nên đem bạn trai ra bán đấu giá.

Sau bao lần chia tay rồi tái hợp, Katy PerryOrlando Bloom hiện đã chính thức nối lại tình cảm, trở thành một trong những cặp tình nhân hạnh phúc của làng giải trí thế giới.

Katy Perry hứng gạch vì ghen tuông chi hơn 1 tỷ đồng ngăn fan hẹn hò với bạn trai Orlando Bloom - Ảnh 1.

Gần đây, Katy Perry đã xuất hiện tại một sự kiện từ thiện và cho đấu giá một buổi hẹn hò với chàng tài tử "The Hobbit" để quyên góp tiền giúp đỡ nạn nhân vụ cháy rừng California.

Katy Perry hứng gạch vì ghen tuông chi hơn 1 tỷ đồng ngăn fan hẹn hò với bạn trai Orlando Bloom - Ảnh 2.

Katy Perry trên sân khấu sự kiện từ thiện vừa qua.

Ban đầu, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Katy Perry còn "khuyến mãi" thêm một bữa trưa với Orlando Bloom và người thắng buổi đấu giá sẽ được anh chở đi bằng xe mô-tô.

Nữ ca sĩ tiếp tục đùa giỡn bằng cách giả vờ ghen, nói rằng: "Như thế có nghĩa bạn sẽ được ngồi trên mô-tô cùng anh ấy, được ôm anh ấy theo cách mà tôi sẽ thấy hơi chướng mắt. Bạn sẽ được chạm vào ngực và 6 múi của anh ấy".

Katy Perry hứng gạch vì ghen tuông chi hơn 1 tỷ đồng ngăn fan hẹn hò với bạn trai Orlando Bloom - Ảnh 3.

Một người bên dưới đám đông khán giả đã tỏ ra hứng thú và ra giá 20.000 USD (470 triệu VND). Nhưng Katy từ ghen giả lại trở thành ghen thật, cô tỏ ra không vui lắm và nói: "Bạn ra giá 20 ư?" sau đó còn hỏi tên của người đấu giá - một phụ nữ tên là Laura.

Vì Laura bắt đầu buổi đấu giá với con số quá cao, những người khác đều không dám đưa ra con số cao hơn. Khi người điều phối buổi đấu giá chuẩn bị chốt hạ Laura là người thắng cuộc, thì Katy Perry bấy giờ bỗng xen vào.

"Khoan. Xin lỗi. Cho tôi biết tên bạn lần nữa được chứ?", Katy hỏi. "Laura à? Xin lỗi, tôi sẽ mua buổi hẹn hò này với giá 50.000 USD (1,1 tỷ VND)". Nữ ca sĩ sau đó thả micro rơi xuống sàn và rời khỏi sân khấu.

Chứng kiến sự việc này, nhiều người trên mạng xã hội đã tỏ ra bức xúc trước hành động ghen tuông một cách vô duyên của Katy Perry.

Katy Perry hứng gạch vì ghen tuông chi hơn 1 tỷ đồng ngăn fan hẹn hò với bạn trai Orlando Bloom - Ảnh 6.

"Việc Katy Perry làm thật xấu tính. Tôi không quan tâm chuyện cô ta quyên góp 50 ngàn đô. Cô ta lẽ ra có thể quyên góp khoản tiền đó cùng với 20 ngàn đô của Laura, và để cho Laura có buổi hẹn hò với Orlando. Nếu cô không tự tin vào bản thân, thì đừng đấu giá một buổi hẹn hò với bạn trai của mình!".

Katy Perry hứng gạch vì ghen tuông chi hơn 1 tỷ đồng ngăn fan hẹn hò với bạn trai Orlando Bloom - Ảnh 7.

"Sao cô không quyên góp 50 ngàn và để cho Laura có được cuộc hẹn bằng số tiền 20 ngàn, như thế sẽ quyên góp được 70 ngàn? Nhưng vì cô nhỏ nhen quá thôi".

Katy Perry hứng gạch vì ghen tuông chi hơn 1 tỷ đồng ngăn fan hẹn hò với bạn trai Orlando Bloom - Ảnh 8.

Nhiều người cũng "ném gạch" Katy trên Instagram: "Thật vô duyên! Số tiền đó như tiền lẻ đối với cô! Cô có thể quyên góp riêng và để fan kia có được trải nghiệm chỉ có 1 lần trong đời", "Quả là cách hay để phá hoại chính fan của cô", "Cô là người ứng xử tốt hơn thế mà! Ngưng hành động như cô bé tuổi teen đi".

Một vài bình luận khác của người hâm mộ thì bênh vực cho Katy Perry: "Cô ấy đã trả nhiều tiền hơn cho quỹ từ thiện mà. Với lại, anh ấy dù gì cũng là bạn trai của Katy. Cô Laura kia chắc chẳng để tâm lắm đâu".

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về hành động của Katy Perry?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Buzzfeed

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm