Minh Vương "xuống tóc", Quế Ngọc Hải tổ chức giải tứ hùng với đàn em

Gg, Theo Nhịp Sống Việt 10:42 21/08/2021

Các cầu thủ ĐT Việt Nam có khá nhiều hoạt động thú vị bên trong khu vực "bong bóng".

Phải sinh hoạt trong môi trường khép kín, thực hiện các quy định theo quy tắc "bong bóng" nên các cầu thủ ĐT Việt Nam không được rời khỏi khách sạn. Họ phải nghĩ ra những trò chơi để giết thời gian. 

Đội trưởng Quế Ngọc Hải tổ chức giải đá PES với các đàn em Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Lê Văn Xuân. Việt Anh ví đây là "giải tứ hùng lần thứ nhất", có lẽ họ sẽ còn hẹn nhau so tài thêm nhiều lần nữa khi đợt tập trung của ĐT Việt Nam kéo dài nhiều tuần. 

Minh Vương xuống tóc, Quế Ngọc Hải tổ chức giải tứ hùng với đàn em - Ảnh 1.
Minh Vương xuống tóc, Quế Ngọc Hải tổ chức giải tứ hùng với đàn em - Ảnh 2.

Trong khi đó, "tay kéo" Văn Thiết tiếp tục đắt khách khi được Minh Vương nhờ cắt tóc. Chàng cầu thủ gốc Thái Bình có thói quen để tóc khá dài, hiếm khi thay đổi kiểu đầu. Các fan vẫn đang chờ Minh Vương khoe thành quả sau khi được Văn Thiết giúp đỡ. 

Trên trang cá nhân, Hoàng Đức lại chia sẻ sở thích cá nhân của mình đó là vẽ lại những nhân vật trong truyện tranh hay phim hoạt hình nổi tiếng. Cầu thủ người Hải Dương khoe bức họa nhân vật Naruto khá khác lạ cùng lời cảm thán: "Vẽ ra người khác luôn". Anh còn cao hứng vẽ tặng bạn gái Gia Hân bức hình Pikachu nữa đấy, chỉ có điều trông khác bản gốc khá nhiều. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm